Nói mình bị ung thư, con rể “đào mỏ” tiền mẹ vợ, biết mục đích đằng sau, mẹ vợ càng “tan nát lòng”

Xem bài viết

David Carroll, 35 tuổi, ở thành phố Leicester, đã nói dối chị Lucy Witchard, 31 tuổi, về việc mình bị ung thư máu khi họ mới quen nhau năm 2006. Kết hôn 5 năm sau đó và sống chung suốt mấy năm, anh ta vẫn tiếp tục diễn kịch.

Carroll còn thuyết phục mẹ vợ cho mình 2.000 bảng để điều trị ở Mỹ sau khi kể với bà rằng anh ta chỉ còn sống được 5 tháng nữa.

Anh ta tha thiết van xin mẹ vợ, rằng bà nhẫn tâm để cô con gái Lucy cũng trở thành góa phụ như mình hay sao?

Nói mình bị ung thư, con rể

Vừa muốn không phải đi làm mà vẫn có tiền sống thoải mái, David Carroll đã lừa vợ là mình bị ung thư suốt nhiều năm

Bà Eccles lúc đó cảm thấy thương cảm, lại đang bị căn bệnh xơ cứng hành hạ nên đã chấp thuận yêu cầu của David, bất chấp sự ngăn cản của anh Thomas – con trai của bà và anh ruột của Lucy.

“Tôi đưa tiền cho con rể vì không muốn con gái mình góa chồng”, bà mẹ vợ kể lại.

Nhưng suốt 3 năm sau đó, David không có dấu hiệu suy kiệt nào của bệnh tật mà vẫn “khỏe như vâm”. Gia đình hỏi han và muốn anh ta về nhà để gặp mặt thì David cứ ậm ừ cho qua.

Nói mình bị ung thư, con rể

Nói với vợ mình đi chữa ung thư nhưng thực chất gã chồng lại đến Mỹ ăn chơi

Nói với BBC, chị Witchard cho biết người chồng lừa dối đã “đánh cắp cuộc đời tôi”. Chị kể, mỗi lần đi “hóa trị”, chồng không cho chị đi cùng vì “không muốn vợ mệt”. Khi cô đặt câu hỏi về việc chữa trị của anh ta, anh ta đã đe dọa rời bỏ cô và nói rằng mối quan hệ của họ không thể tiếp tục nếu cô không tin anh ta.

Cô bắt đầu nghi ngờ hơn về những lời nói dối của chồng mình khi anh ta sang Mỹ, bởi cô thấy rằng anh ta dường như đang tận hưởng kì nghỉ hơn là đi điều trị. Anh nói rằng đây là một việc làm cần thiết để điều trị căn bệnh hiểm nghèo của mình nhưng Linda bắt đầu không còn tin vào những lời ngụy biện đó nữa. Cô đã nói chuyện trực tiếp với chồng mình sau khi anh ta trở về, nhưng David vẫn tiếp tục những lời nói dối trắng trợn mà không hề tỏ ra lúng túng hay bối rối.

Cô nói rằng, hành vi của anh ta đã khiến cô cảm thấy “vô cùng tổn thương và tức giận”, mẹ của cô thậm chí còn cảm thấy “tan nát và đau khổ” bởi những lời nói dối và sự ích kỉ của hắn.

Anh trai Lucy không thể đứng ngoài cuộc được nữa, quyết định vạch trần bộ mặt thật của kẻ lừa dối. Sau nhiều cú điện thoại và người quen ở Mỹ, đã có thể xác minh David đang… nghỉ dưỡng tại xứ cờ hoa!

Tất cả được vén màn sau một cú điện thoại cuối cùng. Một “bác sĩ chuyên khoa” đã gọi thông báo cho Lucy về tình hình của David, rằng chồng cô bệnh rất nặng rồi. Có ai ngờ, sau cùng Lucy đã lấy lại tỉnh táo để nhận ra: giọng nói kia chính là bạn đồng nghiệp với David ngày xưa!

“Sau cuộc nói chuyện đó, tôi biết rằng hôn nhân của mình mãi mãi không cứu vãn được nữa”, Lucy nói. David sau đó trở về Anh, tức giận với những “lời buộc tội” của gia đình nhà vợ và quyết định ly dị.

David Carroll đã bị tuyên án tù 26 tuần vì tội lừa đảo. Anh này cũng buộc phải trả lại 2.000 bảng cho mẹ vợ và lao động công ích 180 giờ.

4 dấu hiệu đàn ông là thợ “đào mỏ”, chị em tránh sập bẫy

Chỉ cần chịu khó quan sát là chị em có thể nhận ra những kẻ đàn ông chỉ thích làm thợ “đào mỏ”, muốn nhận mà không hề muốn cho bao giờ.

Thường xuyên vay tiền bạn

Nếu muốn biết bản chất của người chẳng có gì rõ ràng hơn là thông qua chuyện liên quan đến tiền nong. Những kẻ “đào mỏ” thường xuyên “nói khéo” để mượn tiền của bạn, nào là có việc đột xuất hay than nghèo kể khổ muốn trợ giúp người thân nhưng lực bất tòng tâm.

Chưa dừng lại ở đó, họ còn “gạ” bạn mua những món đồ đắt tiền để dùng chung nhưng thực tế sau đó lại chiếm dụng hết. Nói tóm lại, họ có hàng tá lí do để mượn tiền cũng hứa hẹn trả rồi vẫn mất hút. Đấy chính là dấu hiệu của một kẻ đàn ông chỉ muốn lợi dụng chứ không hề yêu thương thật lòng.

Dựng chuyện

Dựng ra những câu chuyện khá li kì – đó cũng là một trong những đặc điểm dễ nhận biết của những anh chàng đào mỏ.

Các chàng thường đưa ra lí do tháng này bị thâm hụt lương nên mượn tạm bạn vài triệu tháng sau sẽ trả. Hoặc một số chàng mánh hơn thì nói là đang đầu tư cho một dự án lớn để moi tiền của bạn, khi mọi chuyện đã qua thì chàng cũng im bặt luôn. Bạn nhắc thì chàng tìm cách đánh trống lảng hoặc nói qua chuyện khác để đánh lạc hướng bạn.

Lời mật ngọt ở trên đầu môi

Bên ngoài bóng bẩy. bên trong không nổi một đồng, những gã”đào mỏ” chuyên nghiệp luôn mang dáng vẻ hào nhoáng để thu hút phụ nữ. Những người này sẽ dùng lời hay ý đẹp, những lời nịnh nọt đến tận mây xanh cho người phụ nữ mà hắn ta nhắm đến để có thể lợi dụng phút sơ hở mà lấy tiền.

Không chỉ vậy, những kẻ ‘đào mỏ’còn tỏ ra nhiệt tình thái quá, bạn bị sứt tay hay hắt hơi một cái thôi là hắn đã xông vào hỏi han, chăm sóc rồi. Dù dễ đổ đấy nhưng bạn hãy tỉnh táo, đừng vìnhững phút yếu lòng khiến bạn mất cả tiền và tình nhé.

Không bao giờ mua thứ gì tặng bạn

Nếu vào những ngày lễ, kỉ niệm hay sinh nhật, bạn bận rộn lên kế hoạch hay chuẩn bị những món quà dành tặng cho người mình yêu thì ngược lại, người này hoàn toàn không có động thái nào vì bạn. Yêu nhau nhưng chưa bao giờ họ dành tặng bạn một món quà, kể cả nhỏ bé nhất.

Mỗi lần bạn nhắc đến họ lại nói những câu đại loại như “tình yêu chân thành không thể hiện qua vật chất”,… để bao biện cho bản thân. Nhưng vấn đề ở đây không phải là vật chất mà ở sự quan tâm và gây bất ngờ. Món quà không thể hiện ở giá trị mà ở tấm lòng, thiện chí của người tặng.

Ly kỳ người phụ nữ được cứu sống sau 9 tiếng lênh đênh trên biển