Qúy bà U60 chật vật đòi tiền vì tin lời ba hoa của tình trẻ

Xem bài viết

Bà Christiane Shellard, 66 tuổi, kể rằng, bà cho bạn trai 29 tuổi, người Romani là Cristian Mihaleavay, vay nửa triệu bảng để mua nhà.

Trong khi đó, anh chàng lại nói đây là món quà trong 18 tháng yêu đương của hai người và đã tiêu sạch vào trò bài bạc trên mạng cũng như mua một chiếc đồng hồ đắt tiền.

Qúy bà U60 chật vật đòi tiền vì tin lời ba hoa của tình trẻ - Ảnh 1.

Cristian Mihalea đã tiêu sạch tiền người phụ nữ 66 tuổi cho mượn. Ảnh: The Sun.

Bà Christiane Shellard ly dị chồng doanh nhân vào năm 2013 và gặp Mihalea ba năm sau đó. Khi đó, anh chàng đang chạy việc vặt cho một cửa hàng xe. Bà không hề biết rằng năm 2014, Mihalea đã lên báo ba hoa rằng mình là một ông chủ thành đạt, tiêu tiền thả phanh.

Thời điểm đó, anh ta từng tuyên bố “Tôi trẻ, đẹp trai, thành công, sao tôi không được tận hưởng tự do? Nếu tôi có bạn gái, cô ấy phải rất độc lập và biết tự đứng trên đôi chân mình”.

Mihalea còn nói với mọi người rằng mình điều hành một tiệm làm tóc và đã mua nó với giá 50.000 bảng nhưng cửa tiệm lại đăng ký tên của chị anh ta.

Nhận ra bộ mặt thật của gã bạn trai trẻ, bà Christiane Shellard đã kiện lên tòa án để đòi tiền nhưng thật khó khăn khi số tiền đó đã bị tình trẻ tiêu sạch.

“Lật tẩy” thủ đoạn lừa tình của đàn ông

Trong quan hệ nam nữ, đôi khi các chàng trai có những dấu hiệu rõ ràng cho thấy họ chỉ lợi dụng bạn gái chứ không hề yêu thật lòng. Tuy nhiên, không phải lúc nào phái yếu cũng nhận ra điều đó.

Dưới đây là một số dấu hiệu các bạn nữ nên lưu ý vì chúng thể hiện rằng người yêu bạn chỉ lợi dụng bạn vì tiền, vì tình dục, hay vì để có một chốn để “nghỉ ngơi”:

Thả mồi xa bắt cá lớn

Những tay lừa tình chuyên nghiệp khi mới bắt đầu mối quan hệ sẽ không bao giờ thể hiện sự vồ vập thái quá. Phụ nữ đủ thông minh để nhận ra đằng sau sự vồn vã ấy luôn có những ý đồ nhất định và sẽ có kế hoạch đề phòng. Do vậy thể hiện tình cảm một cách từ từ vừa có thể che giấu ý đồ vừa đảm bảo cho mối quan hệ ngày càng thân mật.

Chàng phụ thuộc vào bạn về mặt tài chính

Không chỉ để bạn phải trả tiền cho tất cả mọi thứ, chàng còn thực sự phụ thuộc vào bạn về mặt tài chính nói chung. Chàng muốn bạn trả tiền cho tất cả các hóa đơn của hai người. Chàng thậm chí còn chẳng bao giờ góp tiền cùng bạn để trả cho các chi phí chung hàng tháng. Đây chính là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lợi dụng.

Chiếm lĩnh tình cảm

Bước tiếp theo họ sẽ kể những câu chuyện (đa phần là kết quả của sự sáng tạo) về những rắc rối trong gia đình, sự thiếu thốn tình cảm hay những tổn thương do vợ mang lại để phụ nữ động lòng trắc ẩn và muốn được ở bên chia sẻ, an ủi. Chỉ cần qua được cửa ải này thì họ đã gần như nắm chắc cơ hội thành công.

Bạn “có lợi” cho chàng

Bạn thấy mình “có lợi” cho chàng trong việc đi lại hay hưởng “trợ cấp”? Đây không phải là dấu hiệu của một mối quan hệ chín muồi lành mạnh. Mọi thứ đều cần có sự công bằng, và bạn không nên là “lợi ích” của một ai đó.

Qúy bà U60 chật vật đòi tiền vì tin lời ba hoa của tình trẻ - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Chàng không cần bạn mà chỉ cần những thứ bạn có thể cho chàng

Người yêu bạn có quan tâm đến các nhu cầu của bạn không? Có thể, một lần nào đó, thay vì để bạn qua đón như bình thường thì anh ấy nên qua đón bạn. Nếu anh ấy chẳng bao giờ quan tâm đến các nhu cầu của bạn mỗi khi đưa ra quyết định gì thì đây chính là dấu hiệu của một mối quan hệ không lành mạnh.

Chàng không quan tâm đến cảm xúc của bạn

Chàng không hề quan tâm đến cảm xúc của bạn? Chàng thậm chí còn không hề mảy may suy nghĩ xem hành động của mình có tác động thế nào đối với bạn? Nếu thế, không nghi ngờ gì nữa, đây chính là dấu hiệu cho thấy chàng chỉ lợi dụng bạn mà thôi.

Nếu mối quan hệ của bạn có bất kỳ dấu hiệu nào trên đây thì đó có thể không phải là một mối quan hệ lành mạnh. Vì thế, phụ nữ hãy lưu ý!

Ly kỳ người phụ nữ được cứu sống sau 9 tiếng lênh đênh trên biển