Vợ cầm giấy kết hôn chạy 50km bắt quả tang chồng ngoại tình

Xem bài viết

Sự việc xảy ra mới đây tại Lang Phường (Hà Bắc, Trung Quốc).

Trong video đăng tải trên mạng xã hội, một người phụ nữ cầm tờ giấy đăng ký kết hôn lao tới chặn đầu chiếc ô tô màu đỏ và hét lên: “Khi tôi còn cầm tờ giấy đăng ký kết hôn này anh vẫn là người đàn ông của tôi, còn cô ta chỉ là tiểu tam”.

Theo những người xung quanh, người phụ nữ này đã chạy quãng đường 50km, từ quận Cố An đến quận Vĩnh Thanh mới chặn được xe của chồng và tiểu tam.

Vợ cầm giấy kết hôn chạy 50km bắt quả tang chồng ngoại tình - Ảnh 1.

Ảnh chụp lại từ video

Đứng trước xe, người vợ hét lớn yêu cầu chồng và nhân tình xuống xe. Với tiếng hét của người phụ nữ, càng lúc càng có nhiều người xúm lại theo dõi. Tuy nhiên, hai người trên xe vẫn cố thủ.

Bất lực trước thái độ của chồng, người vợ nhặt một viên gạch trên đường đập vào cửa kính, yêu cầu chồng mở cửa. Nhưng người chồng vẫn không đáp lại.

Khi diễn biến trở nên phức tạp, công an đã xuất hiện đưa các bên rời khỏi hiện trường, giải tán đám đông.

Đoạn video được lan truyền trên mạng ngay sau đó đã thu hút được sự chú ý. Rất đông người dùng mạng tỏ thái độ phẫn nộ với gã đàn ông và cô tiểu tam.

Tuy vậy, cũng có người khuyên người vợ nên bình tĩnh hơn để xử lý vấn đề. Một số khuyên người vợ không nên đuổi theo xe đánh ghen, làm rùm beng chuyện chồng ngoại tình. Vì hành động như vậy không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân, sau này hai vợ chồng cũng sẽ khó hàn gắn.

Chưa kể người vợ hành động trong lúc tinh thần bị kích động mạnh cũng có thể gây nên những việc không lường trước được.

Theo Linh Giang 

Sohu/vietnamnet.vn