Vừa về nhà, cô gái choáng váng vì trò trả thù từ người yêu cũ của bạn trai, thái độ của anh ta khó chấp nhận!

Xem bài viết

Chẳng phải ai cũng tỉnh táo sau khi đã rời xa một mối quan hệ. Nhiều người chỉ vì sự ghen tị nhất thời khiến cho đầu óc phán đoán bị sai, dẫn đến những pha ứng xử không thể chấp nhận được.

Theo Apple Daily đưa tin, một cô gái tên Tiểu Vương, hiện là sinh viên của Đại học quốc gia Đài Loan ở Đài Bắc (Đài Loan) đã vướng phải câu chuyện trả thù từ bạn gái cũ của người yêu.

Theo đó, cô và bạn trai sau khi yêu đương thì đã chuyển đến với nhau. Tuy nhiên, cô bạn gái cũ của bạn trai thì không chấp nhận điều đó.

Có vẻ như cô ta nghĩ rằng mình và anh chàng này vẫn còn cơ hội quay lại với nhau nên nổi điên khi biết anh ta có bạn gái mới.

Một ngày nọ, cô và anh bạn trai không có mặt ở nhà, người yêu cũ của anh ta bèn chạy đến chỗ ở của cả hai. Vì đây là nhà của bạn trai, quên chưa đổi mật khẩu nên cô bạn gái kia đã lao được vào nhà và làm ra một loạt hành vi điên rồ.

“Cô ta bôi mascara lên chiếc váy trắng tinh của tôi rồi bẻ ra, vẽ khắp nơi. Kem dưỡng da thì đổ vào vali, nhân tiện đập một quả trứng vào hộp kem. Cô ta dùng mascara làm lem màu trên vali không thể nào tẩy được. Dép của tôi cũng bị ném xuống nhà vệ sinh rồi xé nát. Băng vệ sinh, khăn lau đều chịu chung số phận. Nước hoa được bạn trai tặng cũng bị đập xuống đất”, cô gái ngao ngán chia sẻ.

Vừa về nhà, cô gái choáng váng vì trò trả thù từ người yêu cũ của bạn trai, thái độ của anh ta khó chấp nhận! - Ảnh 2.

Vừa về nhà, cô gái choáng váng vì trò trả thù từ người yêu cũ của bạn trai, thái độ của anh ta khó chấp nhận! - Ảnh 3.

Váy trắng và túi đồ của cô gái bị làm bẩn.

Điều cô phẫn nộ tột độ nhất là trước tình cảnh này, anh bạn trai có vẻ rất bình tĩnh, chỉ an ủi cô bạn gái mình cho có lệ. Theo anh ta thì vấn đề xảy đến là bởi mình đã không nói rõ với cô người cũ chuyện có tình mới sau khi chia tay. Anh ta sẽ qua tận nhà cô gái để giải thích mọi việc và hứa hẹn sẽ lau dọn đồ khi mọi chuyện được giải quyết xong xuôi.

Đã chia tay rồi yêu người mới còn phải báo cáo, đây rõ ràng là một vấn đề không hề bình thường chút nào.

Vừa về nhà, cô gái choáng váng vì trò trả thù từ người yêu cũ của bạn trai, thái độ của anh ta khó chấp nhận! - Ảnh 4.

Vừa về nhà, cô gái choáng váng vì trò trả thù từ người yêu cũ của bạn trai, thái độ của anh ta khó chấp nhận! - Ảnh 5.

Vừa về nhà, cô gái choáng váng vì trò trả thù từ người yêu cũ của bạn trai, thái độ của anh ta khó chấp nhận! - Ảnh 6.

Vali và nước hoa của cô cũng tan nát.

Nhiều người đã kêu gọi cô gái tiến hành khởi kiện bởi vì sự việc này có tính chất khá nghiêm trọng. Cô bạn gái cũ của người yêu tự động đột nhập vào nhà, phá hoại tài sản để trả thù thật sự không chấp nhận được.

Tình yêu lúc nào cũng cần phải giữ được sự minh mẫn và tỉnh táo. Trả thù tình sau khi đã chia tay là hành động tệ hại và cần bị loại bỏ.

Bỏ học từ năm lớp 4, người mẹ bán chè rong nuôi 3 con thành Tiến sĩ ở nước ngoài

Theo Apple Daily/Phụ nữ Việt Nam