Nàng cứ thế này chàng nào chả “bện hơi”

Xem bài viết

Dùng nụ hôn để dẫn dắt chàng

Một nụ hôn nóng bỏng kéo dài chính là chất xúc tác mãnh liệt làm trỗi dậy ham muốn. Hãy sáng tạo hơn với nụ hôn bằng cách đá lưỡi tinh nghịch đồng thời sử dụng đôi tay làm vũ khí. Cụ thể:

Khẽ đặt môi bạn lên tai chàng

Chồng sẽ càng say mê nếu như bạn biết cách ‘chiều’ chồng như thế này. Kéo dài chiếc hôn ra xung quanh và tập trung vào đôi tai chàng – vùng vô cùng nhạy cảm mà bạn không bao giờ nên bỏ qua. Bạn cũng có thể thủ thỉ vào tai anh ấy những lời “mật ngọt”, chẳng hạn: “Em muốn anh “yêu” em ngay lúc này!”. Anh chàng của bạn chắc chắn sẽ “rạo rực” vì câu nói ngọt ngào đến khó cưỡng của bạn!

Dùng nụ hôn chạy dọc cơ thể chàng

Khi chàng đã bị bạn chinh phục hoàn toàn tới “đê mê”, hãy bắt đầu âu yếm khắp cơ thể chàng và chú ý tới những vùng đặc biệt nhạy cảm trên cơ thể anh ấy, chẳng hạn như viền ngoài tai, gáy…

Giữ bí mật cho riêng mình

Một chút bí mật của riêng bạn sẽ là gia vị kích thích đời sống tình dục, khiến chồng mê mẩn. Nhiều khi do đã quá quen thuộc và hiểu nhau, nên bạn thường có xu hướng trút hết bầu tâm sự, suy nghĩ của mình cho bạn đời. Tuy nhiên, hãy giữ lại chút gì đó riêng tư cho bản thân, để đối phương luôn khao khát khám phá bạn!

Nàng cứ thế này chàng nào chả

Hãy biến thành một “nữ hoàng”

Hãy chia sẻ, tìm hiểu mẫu phụ nữ mà anh ấy khao khát. Đừng nghĩ rằng anh ấy cưới nàng thì nàng chính là kiểu người anh ấy say mê. Anh ấy có thể thích một cô nàng gợi cảm, hơi lẳng lơ, giỏi liếc mắt đưa tình và giỏi chuyện chăn gối nhưng vẫn chọn một phương án an toàn.

Vì thế, tìm hiểu được rồi thì hãy biến mình giống nhất với mơ ước của chồng khi chỉ có hai người. Chắc chắn, phần lớn đàn ông thích vợ nghiêm túc với người khác nhưng “hư hỏng” trong phòng ngủ!

Kích động bằng cách “làm ồn”

Đừng sợ quá ồn ào mà kìm nén cảm xúc. Đừng nghĩ tiếng “ồn” là thứ tố cáo mọi người là một người không có khuôn phép, lẳng lơ, mà tiếng “ồn” khe khẽ sẽ là cách làm cho chồng bạn cảm thấy hưng phấn. Càng dồn dập thì nhịp độ chuyện “ấy” càng nhanh và tất nhiên sự thăng hoa sẽ đến với mọi người trong phút chốc. 

Học cách tạo ra cảm xúc lãng mạn 

Có nhiều kiểu ân ái khác nhau, thô ráp, đam mê và lãng mạn. Nếu có những hành động lãng mạn trước khi ân ái, cảm xúc, hưng phấn và sự hòa hợp của chàng và nàng sẽ tăng lên cực điểm.

Đốt nến hoặc xông tinh dầu cho phòng ngủ. Thắp sáng bằng đèn dây lãng mạn hay thậm chí rải hoa để tạo sự bất ngờ trong bồn tắm nước nóng. Âm nhạc và tiếng ồn nền cũng đóng một vai trò lớn trong việc xây dựng không gian lãng mạn. 

Phí một đời nếu không 'yêu' thử một lần ở những nơi này!Phí một đời nếu không “yêu” thử một lần ở những nơi này!

GiadinhNet – Thay đổi địa điểm yêu luôn khiến các cặp đôi trở nên hưng phấn hơn.