Án mạng đau lòng tại Bến Tre sau chầu nhậu

Xem bài viết

Ngày 30-12, Công an tỉnh Bến Tre đã tạm giữ hình sự Phạm Văn Thành (SN 1997; ngụ xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm) để điều tra về hành vi đâm chết 2 người vì mâu thuẫn trong lúc nhậu rượu.

Án mạng đau lòng tại Bến Tre sau chầu nhậu  - Ảnh 1.

Phạm Văn Thành tại công an (Ảnh: CABT)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 29-12, Nguyễn Hoài Bảo (SN 1999) và Trần Vũ Luân (SN 2005) – cùng ngụ xã Tân Thanh, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre – tổ chức nhậu rượu với nhiều người khác.

Thành được một người bạn trong nhóm Bảo mời đến nhậu. Tại đây, Thành xảy ra mâu thuẫn với Luân và Bảo. Luân, Bảo dùng vỏ chai rượu và ghế nhựa đánh Thành.

Thành bỏ chạy thì Luân, Bảo vẫn tiếp tục đuổi đánh. Thành dùng dao xếp thủ sẵn trong người đâm vào cổ của Luân và Bảo. Sau khi vụ việc xảy ra, Luân và Bảo được mọi người đưa đến bệnh viên cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên cả 2 đã tử vong.

Sau khi gây ra án mạng, Thành bỏ trốn. Đến sáng 30-12 thì bị công an bắt giữ khi đang trốn tại xã Hưng Nhượng, huyện Giồng Trôm.

Cái kết đau đớn của người đàn ông lỡ dại chê đồ ăn vợ nấu không ngonCái kết đau đớn của người đàn ông lỡ dại chê đồ ăn vợ nấu không ngon

GĐXH – Khi thưởng thức bữa ăn sáng, người chồng tỏ ra không hài lòng và chê bữa ăn sáng vợ nấu không ngon. Ngay sau đó, người chồng liền lĩnh ngay một phát đạn vào đầu.