Bắt giữ đối tượng hiếp dâm cô gái 18 tuổi cùng xóm trọ

Xem bài viết

Thông tin mới nhất vụ nam nhân viên tố chủ quán lẩu đánh biến dạng mặtThông tin mới nhất vụ nam nhân viên tố chủ quán lẩu đánh biến dạng mặt

GiadinhNet – Cơ quan chức năng đã đưa nạn nhân đi giám định thương tích để phục vụ cho công tác điều tra, làm rõ vụ việc.

Công an quận Cầu Giấy đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Quang Huy (SN 1999, trú tại huyện Nho Quan, Ninh Bình) để điều tra hành vi “Hiếp dâm”.

Theo điều tra, khoảng tháng 1/2021, Nguyễn Quang Huy cùng bạn đến thuê phòng trọ tại ngõ 99 Trung Kính, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy. Khoảng 7h30′ ngày 6/6/2022, Huy đi qua phòng trọ bên cạnh thì thấy cửa phòng không chốt. Huy tự động mở cửa thì thấy chị N.T.Y (SN 2004) đang nằm ngủ một mình trong phòng nên đã nảy sinh ý định hiếp dâm.

Khi tỉnh giấc, chị Y đã kháng cự, nhưng bị Huy khống chế rồi thực hiện hành vi đồi bại. Do lo sợ và xấu hổ nên chị Y không kể với ai về việc mình bị hiếp dâm.

Bắt giữ đối tượng hiếp dâm cô gái 18 tuổi cùng xóm trọ - Ảnh 2.

Đối tượng Huy. Ảnh:CA

Đến khoảng 22h ngày 19/6/2022, Huy sang phòng chị Y và có hành vi quấy rối và động chạm thân thể. Chị Y hoảng sợ, chốt cửa lại và thông báo cho quản lý nhà trọ.

Sáng ngày 20/6/2022, tại tầng 1 nhà trọ, Huy đã thừa nhận hành vi của mình với quản lý nhà trọ và đến Công an phường Trung Hòa đầu thú hành vi phạm tội.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Phần thi ứng xử của Hương Ly (top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022)