Bắt nhóm người Mông Cổ trộm cắp ở Hà Nội định trốn sang Campuchia

Xem bài viết

Ngày 9/6, Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đã hỗ trợ bắt giữ và bàn giao 7 người Mông Cổ cho Công an quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) tiếp tục điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 3/6, Công an quận Hoàn Kiếm nhận được trình báo của ông V. (quốc tịch Thụy Điển) về việc ông bị kẻ gian trộm ví (có 1 thẻ ATM, 3 thẻ tín dụng và các giấy tờ tùy thân) khi đang ngồi tại một quán ăn thuộc phường Hàng Trống.

Chiều cùng ngày, ông V. kiểm tra điện thoại, phát hiện kẻ trộm sử dụng một số thẻ của mình mua đồ.

Bắt nhóm người Mông Cổ trộm cắp ở Hà Nội định trốn sang Campuchia - Ảnh 1.

Nhóm người Mông Cổ bị bắt giữ (Ảnh: Công an cung cấp).

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Hoàn Kiếm xác định nhóm trộm cắp gồm 7 người quốc tịch Mông Cổ. Nhóm người này liên tục thay đổi chỗ ở và xuất hiện ở khu vực biên giới tỉnh Tây Ninh.

Nhận định nhóm tội phạm đang chuẩn bị trốn sang Campuchia, Công an quận Hoàn Kiếm thông tin cho Công an huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh) phối hợp bắt giữ.

Ngày 5/6, Công an huyện Bến Cầu bao vây, bắt giữ nhóm người này khi họ đang lưu trú tại một khách sạn thuộc xã Lợi Thuận (huyện Bến Cầu). Qua kiểm tra, công an thu giữ hơn 20.000 USD, nhiều thẻ tín dụng, thẻ ATM…

Tại cơ quan công an, nhóm người Mông Cổ khai nhận đã lấy trộm ví của người đàn ông quốc tịch Thụy Điển. Sau đó, cả nhóm sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ATM của nạn nhân để mua sắm. Khi nhóm đi đến Tây Ninh chuẩn bị trốn sang Campuchia thì bị bắt giữ.

Người đàn ông tát liên tiếp bé gái 4 tuổi ở khu vui chơi nói gì về hành động của mình?Người đàn ông tát liên tiếp bé gái 4 tuổi ở khu vui chơi nói gì về hành động của mình?

GiadinhNet – Người đàn ông đánh, tát bé gái 4 tuổi trong khu vui chơi đã bị Công an Q.Hoàng Mai (Hà Nội) đã triệu tập để làm rõ vụ việc.

Diễn biến dịch sốt xuất huyết trên khắp cả nước