Bắt thanh niên 26 tuổi bán máy xúc qua mạng, chiếm đoạt hơn 7 tỉ đồng để ăn chơi

Xem bài viết

Vụ bé gái 4 tuổi bị hành hung tại khu vui chơi: Bênh con bằng cách đánh bạn của nó là hành vi bản năng, hoang dãVụ bé gái 4 tuổi bị hành hung tại khu vui chơi: Bênh con bằng cách đánh bạn của nó là hành vi bản năng, hoang dã

GiadinhNet – Theo các chuyên gia tâm lý, khi cha mẹ coi con mình là trung tâm của vũ trụ, tìm mọi cách để bảo vệ mà không cần lý lẽ, không biết đúng sai thì những đứa trẻ đó rất khó có thể trưởng thành…

Ngày 10/6, theo thông tin từ Công an tỉnh Bắc Ninh, đơn vị vừa điều tra, phá thành công chuyên án, bắt giữ đối tượng Nguyễn Trung Hiếu (26 tuổi, trú tại huyện Mê Linh, TP Hà Nội) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo kết quả điều tra, do cần tiền ăn chơi, tiêu xài, khoảng tháng 3/2022, Hiếu đã lập nick Facebook giả mang tên “Nguyễn Tuấn” để đăng tải các bài rao bán máy xúc giá cả cạnh tranh từ Lào về Việt Nam. Khi có khách hàng hỏi mua máy, đối tượng yêu cầu đặt cọc trước từ 20 đến 30% giá trị và hứa hẹn 7 đến 10 ngày sau khi nhận tiền sẽ chuyển máy về Việt Nam giao cho khách hàng. Nhưng sau khi nhận được tiền đặt cọc, Hiếu không giao hàng như đã hứa mà chiếm đoạt tiền để tiêu xài cá nhân.

Bắt thanh niên 26 tuổi bán máy xúc qua mạng, chiếm đoạt hơn 7 tỉ đồng để ăn chơi - Ảnh 2.

Đối tượng Nguyễn Trung Hiếu. Ảnh: CA

Với thủ đoạn trên, từ tháng 3 đến tháng 5/2022, Hiếu đã lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của 14 bị hại ở các tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc với tổng số tiền chiếm đoạt được trên 7,3 tỉ đồng, trong đó có 1 bị hại ở huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Quá trình điều tra, cơ quan Công an thu giữ 2 điện thoại, 1 thẻ ngân hàng, hơn 200 triệu đồng và 2 xe ô tô là tài sản của Hiếu do hành vi phạm tội mà có, đồng thời tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Bắt giữ -kẻ biến thái- liên tục sàm sỡ ngực cô gái đi đường – Báo Người lao động