Bị kiểm tra gỗ lậu, nhóm đối tượng đâm bảo vệ rừng trọng thương

Xem bài viết

Đến ngày 20-6, Công an H.Ia Pa, tỉnh Gia Lai đã xác định được các đối tượng tham gia vào vụ đâm trọng thương bảo vệ rừng, gồm: Nguyễn Văn Lâm (SN 1995, ngụ xã Ia Mrơn, H.Ia Pa), Siu Hun (SN 2001), Hiao Sin (SN 2006), Rmah Yu (SN 2004), cùng ngụ xã Ia Kdăm, H.Ia Pa.

Bị kiểm tra gỗ lậu, nhóm đối tượng đâm bảo vệ rừng trọng thương - Ảnh 1.

Các đối tượng Lâm, Hun, Sin và Yu. Ảnh Công an Gia Lai.

Như CAO đã đưa, rạng sáng 12-6, anh Ksor Sun (SN 1988, cán bộ Ban Quản lý rừng phòng hộ Chư Mố) sau khi đi tuần tra, kiểm tra rừng về nằm nghỉ trên võng, bất ngờ bị đối tượng cầm dao đâm 1 phát và tẩu thoát. Hậu quả, anh Sun bị thương phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Sau quá trình điều tra, xác minh Công an H.Ia Pa xác định Lâm, Hun, Sin Yu tham gia vào vụ việc nên tiến hành bắt giữ.

Bị kiểm tra gỗ lậu, nhóm đối tượng đâm bảo vệ rừng trọng thương - Ảnh 2.

Anh Sun bị thương

Tại cơ quan Công an, đối tượng Lâm khai nhận, đối tượng vận chuyển lâm sản trái phép nên bị anh Ksor Sun kiểm tra, nhắc nhở. Khi Lâm đang ngồi nhậu nhìn thấy anh Sun đi tuần tra ngang qua. Nhớ lại chuyện cũ, Lâm rủ Hun, Sin và Yu để đi trả thù. Các đối tượng, điều khiển 3 xe máy đến gần khu vực chòi chốt chặn, Lâm đi vào trong và dùng dao bấm nhọn đâm 1 phát vào người rồi lên xe tẩu thoát.

Hiện Công an H.Ia Pa đang tạm giữ hình sự đối tượng Lâm và Hun còn đối tượng Sin và Yu cho gia đình bảo lãnh và tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bi kịch từ chuyện tình tay tư của người đàn bà 38 tuổi đã có chồngBi kịch từ chuyện tình tay tư của người đàn bà 38 tuổi đã có chồng

GiadinhNet – Trong lúc đang cố gắng hàn gắn tình cảm với chồng, người phụ nữ này còn tranh thủ “quan hệ” thêm với 2 người đàn ông nữa dẫn đến thảm kịch kinh hoàng.

Chí Dũng