Nghi ngờ bố đẻ và vợ có quan hệ mờ ám, chồng lén trở về nhà kiểm tra và cái kết “tan cửa nát nhà”

Xem bài viết

Mới đây, truyền thông Ấn Độ đưa tin, một vụ giết người dã man đã xảy ra ở quận Rajasthan. Điều đáng nói là nguyên nhân dẫn đến vụ việc này bắt nguồn từ mối quan hệ sai trái giữa bố chồng và nàng dâu.

Theo cảnh sát địa phương, nạn nhân là Vikram Singh đã bị chính cha đẻ và vợ sát hại vào hôm 5/3. Trước khi vụ việc xảy ra, vì nghi ngờ hai người trên có quan hệ bất chính nên vào ngày xảy ra vụ án, nạn nhân đã nói dối rằng mình có việc phải ra ngoài rồi bất ngờ quay trở lại nhà trong đêm thì phát hiện sự thật sốc về mối quan hệ giữa cha đẻ là ông Balwant Singh và cô vợ Puja.

Trước hành động ấy, thay vì tỏ ra hối hận và nhận lỗi thì hai kẻ độc ác lại cùng nhau bàn mưu giết người diệt khẩu.

Chúng đi theo Vikram vào phòng, hợp sức khống chế và dùng dây siết cổ nạn nhân đến chết, sau đó cố tình dàn dựng hiện trường thành một vụ tự tử bằng cách để thi thể nạn nhân trong tư thế treo cổ hòng che giấu tội ác.

Nghi ngờ bố mình và vợ có quan hệ mờ ám, chồng lén trở về nhà kiểm tra và cái kết

Ảnh minh hoạ

Sáng hôm sau, Puja lại đóng vai một góa phụ bất hạnh khi chồng đột ngột tự vẫn. Các thành viên trong gia đình vội vàng đưa nạn nhân tới bệnh viện gần nhất nhưng bác sĩ tuyên bố anh này đã tử vong trước đó.

Người thân tổ chức tang lễ cho anhVikram Singh đồng thời đã báo cảnh sát. Khi khám nghiệm tử thi, cảnh sát phát hiện dấu vết nạn nhân bị siết cổ nên nhận định đây không phải là vụ tự tử thông thường.

Dựa trên các bằng chứng thu thập được, cảnh sát đã tạm giữ Puja, người đã thú nhận hành vi phạm tội của mình sau khi bị thẩm vấn. Cô này cho biết, bản thân và bố chồng đã có mối quan hệ lén lút từ sau khi vợ của ông ta qua đời vào năm 2020. Ngay sau đó, cảnh sát cũng bắt giữ ông bố chồng sai trái này.

Cảnh sát địa phương đã xác nhận vụ việc: “Ông Balwant Singh và vợ của Vikram Singh đã có quan hệ tình cảm với nhau từ lâu và họ đã bị nạn nhân phát hiện. Cặp đôi đã ủ mưu thực hiện việc giết người để che giấu mối quan hệ bất chính“.

Được biết, cả hai đã bị cảnh sát khởi tố cũng như giam giữ với tội danh giết người và sẽ sớm phải ra hầu tòa.

Các thành viên trong gia đình được cho là vô cùng bàng hoàng và sốc nặng sau khi biết được sự việc. Giữa nạn nhân và vợ có 1 cậu con trai 8 tuổi, giờ đây đứa trẻ mồ côi cha trong khi người mẹ phải nhận án tù cho những gì mình đã gây ra.

Thi thể bé trai dưới kênh tiết lộ mối quan hệ bất chính của mẹThi thể bé trai dưới kênh tiết lộ mối quan hệ bất chính của mẹ

GiadinhNet – Thảm kịch bắt đầu xảy ra từ giây phút cậu bé vô tình bước vào phòng và chứng kiến người mẹ của mình đang quan hệ với ông nội.

Sờ đùi nữ nhân viên massage, nhiều nam thanh niên bị khởi tố