Chủ salon kể lại giây phút kinh hoàng khi chứng kiến khách bị chém đứt lìa bàn tay lúc đang cắt tóc

Xem bài viết

Thanh Hoá: Bị chém đứt lìa tay khi đang cắt tócThanh Hoá: Bị chém đứt lìa tay khi đang cắt tóc

GiadinhNet – Nam thanh niên đang cắt tóc thì bị 1 đối tượng cầm hung khí lao vào đâm chém nhiều nhát, khiến 1 bàn tay đứt lìa tại chỗ.

Trao đổi với PV, anh N.K.T. (43 tuổi, chủ salon Minh Thuyết, có địa chỉ tại đường Quang Trung, phường Quảng Thịnh, TP. Thanh Hoá) vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại cảnh tượng người đàn ông bị chém đứt lìa bàn tay ngay trước mắt mình.

Vụ một người bị chém đứt lìa bàn tay khi đang cắt tóc: Chủ salon kể lại giây phút kinh hoàng - Ảnh 2.

Tiệm cắt tóc nơi xảy ra vụ việc một người bị chém đứt lìa bàn tay.

Khuôn mặt thất thần, anh T. kể lại: “Khoảng 11h30’ ngày 6/7, tôi đang cắt tóc cho anh B.S.H. thì một người đàn ông tên H.G bất ngờ mở cửa sau xông thẳng vào quán, trên tay cầm một cây mã tấu dài khoảng 2m. Khi vào quán, H.G vung mã tấu chém tới tấp, anh H đưa tay lên đỡ thì bị chém đứt lìa bàn tay. Vụ việc xảy ra quá nhanh và bất ngờ, chỉ diễn ra trong vòng chưa đầy 1 phút, lúc này trong quán có một khách đang đợi cắt tóc nhưng không ai kịp can ngăn. Sau khi bị chém đứt lìa bàn tay, anh H. mở cửa bỏ chạy, H.G. cũng đuổi theo vài trăm mét thì dừng lại và quay về nhà”.

Vụ một người bị chém đứt lìa bàn tay khi đang cắt tóc: Chủ salon kể lại giây phút kinh hoàng - Ảnh 3.

Hiện trường nạn nhân bị chém đứt lìa bàn tay

Bà L.T.S. (60 tuổi, hàng xóm) cho biết: “H.G. lâu nay không có công việc ổn định, người dân sống ở khu phố này ai cũng biết nó là người manh động, liều lĩnh nên ít người dám tiếp xúc. Theo tôi được biết, anh H và H.G. có mối quan hệ khá gần gũi. Bố của G và bố vợ anh H là hai anh em ruột, không hiểu sao nó lại nhẫn tâm xuống tay chém em rể như vậy”.

Như đã đưa tin trước đó, ngày 6/7 trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đang ngồi cắt tóc thì bị một người đàn ông cầm hung khí xông vào quán chém tới tấp. Tuy đã đứng dậy dùng tấm vải che chắn cơ thể nhưng nạn nhân vẫn bị chém đứt lìa 1 bàn tay.

Ông Lê Văn Thưởng, Chủ tịch UBND phường Quảng Thịnh, TP. Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn phường vừa xảy ra 1 vụ ẩu đả tại tiệm cắt tóc khiến 1 người bị chém đứt lìa bàn tay.

Ngay sau khi xảy ra vụ ẩu đả, người bị chém đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Đối tượng manh động dùng hung khí chém người cũng đến công an phường đầu thú .