Hành động độc ác của người mẹ khi bị con trai bắt quả tang có quan hệ bất chính

Xem bài viết

Ngày 2/7/2021, một người phụ nữ và anh rể của cô này đã bị bắt giữ ở Gujarat, Ấn Độ. Hai người này bị cáo buộc đã gây ra cái chết cho một cậu bé 6 tuổi.

Vụ việc xảy ra vào tháng 9/2018, khi ấy cảnh sát nhận được thông tin đứa trẻ này bị mất tích. Vào thời điểm đó, người ta nói rằng đứa trẻ đã ra ngoài đi mua đồ ngọt từ một cửa hàng trong khu phố nhưng sau đó cậu bé không thấy trở về nhà.

Gia đình đã đi báo cảnh sát khi bất lực không thể tìm thấy đứa trẻ và đội điều tra nhanh chóng tiến hành truy tìm dấu vết của cậu bé 6 tuổi. Tuy nhiên, vụ việc dần rơi vào bế tắc khi không có bất kỳ manh mối nào để tìm ra đứa trẻ.

Tuy nhiên, cảnh sát vẫn tiếp tục đẩy mạnh tìm kiếm tung tích cậu bé này.

3 năm sau vụ mất tích, cảnh sát bất ngờ phát hiện manh mối mới và cho rằng bé trai đã bị sát hại chứ không phải mất tích.

Theo ông Umesh Dhakhada, thanh tra của đơn vị chống buôn người (AHTU) thuộc cảnh sát thành phố Ahmedabad, cho biết các đội đặc biệt đã được thành lập để tìm kiếm bé trai.

Ông Umesh Dhakhada phát biểu: “Chúng tôi bắt đầu điều tra lại vụ án và bắt đầu thẩm vấn các thành viên trong gia đình nạn nhân, bao gồm người mẹ Joshnaben Koli và anh rể của cô ta Ramesh Koli. Trong quá trình thẩm vấn, chúng tôi đã phát hiện ra một số điều bất thường và khác biệt trong lời khai của 2 người“.

Cảnh sát đã phát hiện ra người mẹ của cậu bé tên là Joshnaben Koli và anh rể của cô ta tên là Ramesh thực chất có mối quan hệ bất chính với nhau. Hai người này sau đó đã bị bắt giữ để phục vụ cho công tác điều tra trong sự ngỡ ngàng của những người thân.

Hành động độc ác của người mẹ khi bị con trai bắt quả tang có quan hệ bất chính với anh rể - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Sau quá trình thẩm vấn, cả hai cuối cùng đã khai nhận hành vi của mình. Theo đó, bé trai 6 tuổi đã phát hiện ra việc mẹ mình ngoại tình với bác rể, thậm chí còn nhìn thấy họ lén lút quan hệ với nhau. Sợ rằng con trai sẽ kể lại mọi việc cho các thành viên khác trong gia đình khiến mối quan hệ bị bại lộ, Joshnaben đã cùng Ramesh lên kế hoạch sát hại chính con ruột của mình.

Người mẹ đã đưa con trai đến một cánh đồng nằm ở góc xa nhất của ngôi làng. Tại đây, người anh rể của cô ta đã bóp cổ nạn nhân tới chết, trong khi người mẹ giữ tay và bịt miệng con trai. Sau khi cậu bé qua đời, 2 người họ đã đốt thi thể nạn nhân trong một bụi cây gần đó rồi chôn thi thể. Sau đó, Ramesh đi làm còn Joshnaben trở về nhà mình như chưa có chuyện gì xảy ra” – Thanh tra Umesh Dhakhada cho biết

Theo thông tin của cảnh sát, vào ngày hôm sau khi sát hại bé trai, gã Ramesh đã đến địa điểm nơi hắn chôn nạn nhân, lấy hài cốt rồi ném xuống một đường cống rãnh gần đó để phi tang.

Có thể thấy rằng, cậu bé sau khi chết rồi vẫn phải chịu đau đớn vì sự tàn độc của kẻ thủ ác. Tuy nhiên, dù đã tìm cách che đậy tội ác man rợ của mình nhưng cuối cùng cả hai thủ phạm đều sa lưới pháp luật. Cảnh sát cho hay hai người này bị buộc tội giết người và phân hủy thi thể.

Vụ án này đã gây chấn động dư luận Ấn Độ vì sự tàn ác của người mẹ, sẵn sàng ra tay sát hại con trai để bảo vệ cuộc tình ngoài luồng sai trái của mình. Trong khi đó, gã đàn ông cũng cho thấy sự tàn nhẫn của mình khi quay lại chỗ chôn thi thể để tiếp tục có hành vi phạm tội khác.

Vợ tử vong sau khi dùng lọ thuốc nhỏ mắt chồng đưaVợ tử vong sau khi dùng lọ thuốc nhỏ mắt chồng đưa

GiadinhNet – Gã chồng độc ác đã dùng thuốc nhỏ mắt để giết vợ nhằm chiếm đoạt tiền bảo hiểm.