Kẻ buôn 180.000 viên ma túy bật khóc tại trụ sở điều tra

Xem bài viết

Thanh Hóa: 2 chiến sĩ công an bị thương trong quá trình truy bắt các đối tượng buôn ma túyThanh Hóa: 2 chiến sĩ công an bị thương trong quá trình truy bắt các đối tượng buôn ma túy

GiadinhNet – Trong quá trình truy bắt các đối tượng buôn ma túy, mặc dù bị các đối tượng chống trả quyết liệt khiến 2 cán bộ chiến sĩ bị thương, nhưng với tinh thần dũng cảm, tổ công tác đã khống chế, bắt giữ được các đối tượng trên.

Ngày 19/6, Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La triệt phá vụ Buôn bán trái phép chất ma túy, bắt giữ Cà Văn Khụt (25 tuổi, ở huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và Thạo Bun Khúc (quốc tịch Lào) về tội mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Kẻ buôn 180.000 viên ma túy bật khóc tại trụ sở điều tra - Ảnh 2.

Thạo Bun Khúc bật khóc tại trụ sở cơ quan chức năng. Ảnh: Hà Khánh.

Theo cơ quan chức năng, 9h ngày 17/6, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chiềng Khương phối hợp với Công an xã Chiềng Khương (huyện Sông Mã) bắt quả tang Khụt đang tàng trữ một gói heroin.

Đến tối cùng ngày, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La tiếp tục phát hiện Khúc có dấu hiệu nghi vấn đang mua bán, vận chuyển trái phép ma túy.

Khám xét người nghi phạm, lực lượng chức năng thu giữ 90 túi chứa 180.000 viên ma túy tổng hợp và 4 bánh heroin. Vụ việc đang được lực lượng chức năng mở rộng điều tra.

Bất ngờ với ao ước cuối cùng của kẻ buôn ma túy khi nhận án tử hìnhBất ngờ với ao ước cuối cùng của kẻ buôn ma túy khi nhận án tử hình

“Buôn ma túy thì xác định được ăn cả, ngã thì “làm ma”. Việc bố làm, bố bị pháp luật trừng phạt. Các con hãy nhớ, chưa ai có thể làm giàu được từ ma túy”, tử tù Trần Văn Minh nói.