Khởi tố đối tượng dùng dao bắt 2 cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường quỳ gối

Xem bài viết

Vụ bé gái 4 tuổi bị hành hung tại khu vui chơi: Bênh con bằng cách đánh bạn của nó là hành vi bản năng, hoang dãVụ bé gái 4 tuổi bị hành hung tại khu vui chơi: Bênh con bằng cách đánh bạn của nó là hành vi bản năng, hoang dã

GiadinhNet – Theo các chuyên gia tâm lý, khi cha mẹ coi con mình là trung tâm của vũ trụ, tìm mọi cách để bảo vệ mà không cần lý lẽ, không biết đúng sai thì những đứa trẻ đó rất khó có thể trưởng thành…

Ngày 9/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Đinh Hồng Hải (SN 1983, trú phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái) để điều tra về tội “Chống người thi hành công vụ”.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, ngày 25/3, anh Lưu Vũ Quân (SN 1987), anh Trần Nam Sơn (SN 1992), cán bộ thuộc Quỹ bảo vệ môi trường, trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Yên Bái cùng chị Phạm Thị Chính (SN 1977), cán bộ địa chính UBND phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái, đều là thành viên Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư dự án xây dựng kinh doanh nhà ở (chỉnh trang đô thị) khu vực cầu Tuần Quán (phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái) trong quá trình làm nhiệm vụ đã bị Đinh Hồng Hải cùng một số người trong gia đình dùng nhiều lời lẽ chửi bới, xúc phạm và tấn công.

Khởi tố đối tượng dùng dao bắt 2 cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường quỳ gối - Ảnh 2.

Đối tượng Đinh Hồng Hải tại cơ quan điều tra Công an thành phố Yên Bái. Ảnh: CA

Đỉnh điểm, Hải sử dụng dao đe dọa, ép buộc anh Quân và anh Sơn phải quỳ gối xuống tại sân nhà ông Đinh Trọng Đức (bố Hải). Dù đã được can ngăn nhưng Hải không cho 2 cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Yên Bái đứng dậy. Sự việc chỉ dừng lại, khi lực lượng công an có mặt để giải quyết.

Hiện vụ án đang được cơ quan điều tra Công an thành phố Yên Bái tiếp tục điều tra làm rõ hành vi phạm tội của bị can và những người liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bắt giữ -kẻ biến thái- liên tục sàm sỡ ngực cô gái đi đường – Báo Người lao động