Công an trao trả 10 triệu đồng cho công dân để quên tại cây ATM

Xem bài viết

Vụ giết người rồi bỏ xác vào bao tải vứt xuống sông Mã: “Nghi phạm là phó Bí thư Chi đoàn khu phố”Vụ giết người rồi bỏ xác vào bao tải vứt xuống sông Mã: “Nghi phạm là phó Bí thư Chi đoàn khu phố”

GiadinhNet – Nhiều người dân tại phố Tân Trọng, nơi nghi phạm Lê Văn Hoàng sinh sống không thể ngờ Hoàng là kẻ gây ra vụ giết người rồi bỏ xác vào bao tải vứt xuống sông Mã, gây chấn động dư luận.

Trước đó, vào ngày 25/4, Công an phường Nguyễn Trung Trực (quận Ba Đình, Hà Nội) tiếp nhận trình báo của anh N.H.A (SN 1995) về việc anh có đến cây ATM Techcombank tại địa chỉ 16B Hàng Than để rút tiền. Tại đây, anh A phát hiện tại khe nhận tiền của cây ATM có 1 tập tiền mệnh giá 500.000 đồng không rõ của ai để quên.

Sau đó, anh A đã mang toàn bộ số tiền đến Công an phường Nguyễn Trung Trực trình báo và giao nộp lại cho cơ quan công an để xác minh trao trả lại cho chủ sở hữu. Qua kiểm đếm, số tiền anh A giao nộp tại Công an phường có tổng giá trị là 10 triệu đồng.

Công an trao trả 10 triệu đồng cho công dân để quên tại cây ATM - Ảnh 2.

Công an trao trả lại 10 triệu đồng cho anh H để quên tại cây ATM

Công an phường Nguyễn Trung Trực sau đó đã triển khai các biện pháp tìm kiếm và thông báo trên các phương tiện thông tin để tìm chủ nhân số tiền trên. Biết được thông tin số tiền để quên tại cây ATM của mình vẫn còn, anh Trần Khắc H (trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã đến Công an phường Nguyễn Trung Trực để làm thủ tục nhận lại tài sản.

Anh H cho biết, ngày 25/4, anh có đến cây ATM Techcombank 16B Hàng Than để rút tiền, tuy nhiên sau đó cây ATM báo lỗi không hoạt động nên anh H đã đi về. Qua xác minh sự việc trên là đúng, Công an phường Nguyễn Trung Trực đã làm thủ tục trao trả tài sản cho anh H.

Nhận lại được tài sản, anh H đã gửi lời cảm ơn Công an phường Nguyễn Trung Trực và anh A, người đã nhặt được số tiền trên.

hanh hung be gai