Người đàn ông tát liên tiếp bé gái 4 tuổi ở khu vui chơi nói gì về hành động của mình?

Xem bài viết

Liên quan đến vụ bé gái 4 tuổi bị người đàn ông trung tuổi hành hung, chiều 9/6, lãnh đạo Công an Q.Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết sau khi tiếp nhận đơn trình báo của gia đình cháu bé, cơ quan này đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự vào cuộc, xác định người đã hành hung cháu bé.

Qua xác minh, Công an Q.Hoàng Mai xác định Vũ Trọng Đam (34 tuổi, trú tại xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội) là người đã hành hung cháu bé và triệu tập người này lên làm việc.

Người đàn ông tát liên tiếp bé gái 4 tuổi ở khu vui chơi nói gì về hành động của mình? - Ảnh 1.

Người đàn ông hành hung bé gái ở khu vui chơi.

Tại trụ sở điều tra, Đam khai tối 7/6, anh ta đưa con đến khu vui chơi của nhà sách tại khu đô thị Linh Đàm, chơi ở nhà bóng. Tại đây, anh ta bị cháu M. ném bóng nhựa vào mặt.

Đam cho biết thời điểm đó đã nóng giận, không kiềm chế được bản thân nên dùng chân và tay đánh 2-3 phát vào người bé gái. Sau vụ việc, người đàn ông 34 tuổi bày tỏ sự ân hận và gửi lời xin lỗi đến nạn nhân và gia đình bé M.

Trước đó, anh N.T.A. (SN 1992, trú tại N4A, bán đảo Linh Đàm) đến Công an phường Hoàng Liệt trình báo việc con gái anh là cháu V.A.T. (SN 2017) trong khi chơi tại hiệu sách ADCBock (Tây Nam Linh Đàm) thì bị một người lạ đánh đập, đe doạ.

Người đàn ông tát liên tiếp bé gái 4 tuổi ở khu vui chơi nói gì về hành động của mình? - Ảnh 2.

Đam (áo đen) thời điểm đánh bé gái – Ảnh: Tuổi trẻ

Theo anh T.A, camera ở hiệu sách ACDBook ghi nhận hình ảnh lúc cháu A.T. đang chơi cầu trượt thì bị một người đàn ông tát, đánh vào vùng mặt và người. Thời điểm này, người đàn ông cũng đưa con chơi ở hiệu sách.

Vụ việc khiến cháu T. hoảng sợ. Về nhà, cháu T. thường xuyên hoảng loạn, kêu khóc.

Sáng 9/6, gia đình anh A. đã làm đơn trình báo đến Công an phường Hoàng Liệt về vụ việc và nộp lại các clip, hình ảnh, bằng chứng về việc con gái anh bị đánh.

“Gia đình tôi đã làm việc với cơ quan công an. Cơ quan chức năng cũng đã cùng gia đình đưa con gái đi giám định thương tích”, anh A. nói trên báo Tuổi trẻ và cho hay đã đề nghị công an xử lý nghiêm người đánh con gái anh.

Xác minh vụ bé gái 4 tuổi bị đánh ở khu vui chơiXác minh vụ bé gái 4 tuổi bị đánh ở khu vui chơi

Công an phường Hoàng Liệt, Hà Nội, đang xác minh bài đăng tố cáo một người đàn ông đánh bé gái 4 tuổi ở khu vui chơi.

Mưa lớn miền Bắc kéo dài đến bao giờ