Lần thứ tư hoãn phiên tòa xử vụ nửa đêm lẻn vào giường mẹ vợ hiếp dâm cháu gái

Xem bài viết

Ngày 7/7, Tòa gia đình và Người chưa thành niên (TAND TP.HCM) mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Lê Minh Hào (39 tuổi, ngụ tại xã Tân Thạnh Đông,  huyện Củ Chi) về tội “hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và “giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục với người từ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Tuy nhiên, khi đang tiến hành xét hỏi bất ngờ HĐXX tạm dừng để hội ý.

Sau khi hội ý, HĐXX quyết định tạm dừng phiên tòa mà không công bố lý do.

Trước đó, vụ án đã bị trả hồ sơ 4 lần, 3 lần hoãn và lần này phiên tòa phải dừng lại giữa chừng.

Lần thứ tư hoãn phiên tòa xử vụ nửa đêm lẻn vào giường mẹ vợ hiếp dâm cháu gái - Ảnh 1.

Lê Minh Hào tại tòa

Tỏ ra bức xúc trước việc vụ án kéo dài, không xét xử, anh H. (cha nạn nhân) cho hay, gia đình ở quá xa, cách tòa tới 5-60km, trước mỗi lần mở tòa anh phải chạy xe máy qua lại để làm thủ tục và tham dự phiên tòa rất mệt mỏi.

“Tôi bị tai nạn, chân tay tê nhức, đi lại rất khó khăn mà không hiểu sao 2-3 năm nay không thể đưa vụ án ra xét xử được. Nếu thẩm phán thấy khó quá thì viết cho tôi 3 chữ không xử được cho xong, đừng để tôi chạy đi chạy lại như thế này”, anh H. mệt mỏi nói.

Theo truy tố, vợ chồng Hào sống cùng cha mẹ vợ và gia đình anh H. (anh H. là anh trai của vợ Hào) tại huyện Củ Chi.

Anh H. có con gái là cháu M. (SN 2004).

Một đêm tháng 6/2016, khi cháu M. đang ngủ cùng bà nội và anh trai của M, Hào lẻn vào hiếp dâm cháu M. (lúc này, cháu M. mới hơn 12 tuổi). Đau đớn, cháu M. ú ớ la lên thì bị Hào bịt miệng, đe dọa rồi tiếp tục “hành sự”.

Sau khi thỏa mãn thú tính, Hào dọa cháu không được kể cho ai biết, nếu không sẽ cho nghỉ học. Sợ không được đi học nên mỗi lần Hào đòi hỏi, bé gái lại phải nhắm mắt nghe theo suốt nhiều năm trời.

Khoảng 22h ngày 6/4/2019, khi Hào đang thực hiện hành vi đồi bại với cháu gái tại đồng cỏ gần nhà thì mẹ cháu M. đi tìm. Hoảng sợ, cả 2 vùng bỏ chạy.

Về tới nhà, cháu M. đã kể lại toàn bộ sự việc với cha mẹ. Ngay trong đêm đó, gia đình dẫn cháu M. đến công an địa phương trình báo.

Khi bị bắt giam, Hào khai mới quan hệ tình dục với cháu M. một lần. Tuy nhiên, căn cứ vào biên bản làm việc, bản tự khai và biên bản ghi lời khai  của Hào, bị cáo thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục với cháu M. từ khi cháu mới hơn 12 tuổi.

Bị bạn trai sống như vợ chồng đá vào người sau cuộc nhậu, cô gái sinh năm 2002 cầm dao 'xử' ngay tại chỗBị bạn trai sống như vợ chồng đá vào người sau cuộc nhậu, cô gái sinh năm 2002 cầm dao “xử” ngay tại chỗ

GiadinhNet – Bùi Ngọc Trà Mi (20 tuổi) cùng bạn trai tổ chức nhậu tại phòng trọ, sau đó dẫn đến cự cãi và gây án mạng.