Tạm giam gã bố dượng nhiều lần hiếp dâm con gái 12 tuổi

Xem bài viết

Chủ salon kể lại giây phút kinh hoàng khi chứng kiến khách bị chém đứt lìa bàn tay lúc đang cắt tócChủ salon kể lại giây phút kinh hoàng khi chứng kiến khách bị chém đứt lìa bàn tay lúc đang cắt tóc

GiadinhNet – Khi anh H. đang cắt tóc tại salon, một đối tượng bất ngờ mở cửa sau của quán xông vào chém nạn nhân tới tấp.

VKSND tỉnh Tuyên Quang đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Quang Thanh (SN 1992, trú tại thôn Yên Khánh, xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, cơ quan chức năng nhận được thông tin tố giác của anh H. (trú tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) về việc Trần Quang Thanh đã có hành vi xâm hại tình dục con gái anh là cháu T. (SN 9/9/2010). Cháu T. là con chung giữa anh và vợ cũ là chị Trần Thị Ng. (SN 1989, trú tại xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang).

Tạm giam gã bố dượng nhiều lần hiếp dâm con gái 12 tuổi - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng lấy lời khai của đối tượng Thanh. Ảnh:VKS

Sau khi ly hôn, năm 2021, bà Ng. nảy sinh tình cảm với Thanh rồi tiến tới hôn nhân. Cháu T. được mẹ đón về ở cùng nhà với bố dượng.

Vào tháng 11/2021, lợi dụng khi vợ đi làm thuê vắng nhà, Thanh uống rượu nên nảy sinh dục vọng, vì vậy, Thanh đã có 3 lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với cháu T.

Đình chỉ chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã sàm sỡ nữ sinh lớp 10