Mưu đồ của người đàn bà có nhân tình đáng tuổi con (P1): Kế hoạch độc ác đưa chồng vào chỗ chết

Xem bài viết

Cái chết của người chồng tốt bụng

Jaime Ramos, 21 tuổi, là thực tập sinh tại nơi làm việc của Patty Presba, 56 tuổi. Thời gian thực tập chỉ kéo dài vài tuần nhưng Jaime không có nơi ở, vì vậy Patty nói chuyện với chồng là anh Ron Presba (54 tuổi) để giúp đỡ. Ron tính hào phóng nên đồng ý.

Người đàn ông tốt bụng đã không thể ngờ rằng hành động của mình là “rước sói vào nhà” và sẽ dẫn tới cái chết của chính mình.

Mưu đồ của người đàn bà có nhân tình đáng tuổi con (P1): Kế hoạch độc ác đưa chồng vào chỗ chết - Ảnh 1.

Nạn nhân Ron Presba.

Và cái gì đến cũng đã đến, ngày 25/6/2008, cơ quan chức năng nhận được tin báo về đám cháy dữ dội xảy ra trong khe núi sâu dọc theo con đường rừng quanh co của hạt El Dorado, California. Nhân viên cứu hỏa và cảnh sát lập tức có mặt. Khi ngọn lửa dần được khống chế, những người có mặt tại hiện trường phát hiện một chiếc SUV cháy rụi và họ tìm thấy phần còn lại của một thi thể trong xe khi tới gần.

Các nhà điều tra nhanh chóng xác định chiếc SUV thuộc về người đàn ông 54 tuổi có tên Ron Presba. Kết quả ADN thi thể cháy đen cũng kết luận điều này.

Mối tình sai trái với “phi công trẻ”

Làm việc với cảnh sát sau cái chết của chồng, Patty Presba nói rằng chồng mình không hề có kẻ thù. Trước đó chỉ một ngày, cô cũng đã thông báo với cảnh sát việc chồng mất tích. Patty cho biết lần cuối cùng nhìn thấy chồng khi anh rời ngôi nhà của họ ở Garden Valley đi mua đồ.

Patty nói đã hỏi thăm những người quen biết và đến những nơi Ron thường lui tới nhưng đều không có kết quả.

Người phụ nữ này cũng cho biết, thời gian gần đây, Jaime Ramos đã tới sống cùng gia đình cô một thời gian.

Vì Patty có bằng chứng ngoại phạm chắc chắn, các nhà điều tra đã tiến hành truy lùng Jaime Ramos. Khi biết điều này, một đồng nghiệp của Patty đã tiết lộ cho cảnh sát thông tin rằng Patty và Jaime thực chất ngoại tình với nhau, bất chấp việc Patty đã 56 tuổi còn Jaime chỉ mới 21 tuổi.

Những người thân thiết nhất với Ron như mẹ và các con gái của anh chưa bao giờ tin tưởng Patty. Họ nói rằng cô “không chân thành” với chồng mình. Nhưng mọi người đều đồng ý rằng Ron rất yêu Patty và sẽ làm bất cứ điều gì cho vợ.

Mưu đồ của người đàn bà có nhân tình đáng tuổi con (P1): Kế hoạch độc ác đưa chồng vào chỗ chết - Ảnh 2.

Ron được nhận xét là người rất yêu vợ.

Các nhà điều tra đưa ra giả thuyết rằng Jaime có thể là một kẻ si tình đã phạm tội và sau đó bỏ trốn.

Khi họ thẩm vấn Patty, người phụ nữ này ban đầu phủ nhận nhưng rồi sau đó thừa nhận rằng họ có quan hệ tình cảm. Tuy nhiên Patty khẳng định đã chấm dứt quan hệ vài ngày trước khi Ron chết. Patty nói cô muốn thoát khỏi cuộc tình sai trái này, cũng vì sợ những hành vi đáng báo động của tình trẻ.

Patty cho biết đã thú nhận với Ron về sai lầm của mình. Ron sau đó đồng ý mua cho Jaime một chiếc ô tô để thanh niên này rời đi và coi như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Patty cũng nói rất lo sợ cho cuộc sống của mình vì Jaime từng đe dọa rằng nếu cậu ta không thể có được Patty thì cũng sẽ không ai có được cô.

Manh mối trong nhà nghỉ

Tìm kiếm manh mối tại hiện trường, cảnh sát thấy có vết máu gần xe Ngoài ra, cảnh sát cũng tìm thấy một chiếc túi nhựa dính máu trong khe núi. Hai mẫu máu được gửi đi xét nghiệm. Kết quả cho thấy cả hai thuộc về Ron.

Lúc này, các nhà chức trách nghi ngờ vụ va chạm được dàn dựng một cách cố ý chứ không phải là tai nạn. Rất có thể ngọn lửa được sử dụng để che giấu một vụ giết người đã xảy ra trước khi xe lao vào hẻm núi.

Trong lúc thẩm vấn Patty, cảnh sát phát hiện một số vết máu đáng ngờ vương vãi trong nhà. Điều này khiến họ càng tin rằng Ron bị sát hại ngay tại nhà mình và có thể đây chính là hiện trường chính.

Khi bị thẩm vấn, Patty thừa nhận có quan hệ tình cảm với Jaime Ramos nhưng đã chấm vài ngày trước khi Ron chết. Patty muốn thoát khỏi cuộc tình sai trái này. Patty còn cho biết vào ngày 25/6/2008, đúng ngày cảnh sát tìm thấy thi thể, Jaime bỗng đột ngột chuyển đi.

Tuy nhiên, các nhà chức trách sau đó đã đặt dấu hỏi về sự trung thực của Patty. Người phụ nữ này nói đã chia tay Jaime nhưng camera an ninh tại đại lý ô tô cho thấy họ vẫn nắm tay nhau hết sức tình cảm khi đi mua xe.

Mưu đồ của người đàn bà có nhân tình đáng tuổi con (P1): Kế hoạch độc ác đưa chồng vào chỗ chết - Ảnh 3.

Những người thân thiết nhất với Ron như mẹ và các con gái của anh chưa bao giờ tin tưởng Patty.

Nhưng trước khi các thám tử có thể đối chứng với Patty về thông tin trên thì họ nhận được tin cô đã mất tích.

Cảnh sát lập tức tiến hành một cuộc truy tìm gắt gao. Cuối cùng, vào ngày 25/7/2008, họ phát hiện chiếc xe mà Jaime đang lái đậu trong bãi đỗ xe của một nhà nghỉ ở thành phố Salt Lake.

Bên trong một căn phòng, cảnh sát tìm thấy Patty và Jaime với những vết thương do đạn bắn nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Cả hai nhanh chóng bị tạm giữ. Trong khi Jaime được đưa đi điều trị vết thương, các nhà điều tra tiến hành thẩm vấn Patty. Người phụ nữ này nói rằng đã cố gắng tránh xa Jaime và rằng chính cô đã bắn anh ta ba phát. Một lần nữa, Patty khẳng định mình không liên quan gì đến cái chết của chồng.

Cảnh sát lập tức tiến hành một cuộc truy tìm gắt gao. Cuối cùng, vào ngày 25/7/2008, họ phát hiện chiếc xe mà Jaime đang lái đậu trong bãi đỗ xe của một nhà nghỉ ở thành phố Salt Lake.

Bên trong một căn phòng, cảnh sát tìm thấy Patty và Jaime với những vết thương do đạn bắn nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Cả hai nhanh chóng bị tạm giữ. Trong khi Jaime được đưa đi điều trị vết thương, các nhà điều tra tiến hành thẩm vấn Patty. Người phụ nữ này nói rằng đã cố gắng tránh xa Jaime và rằng chính cô đã bắn anh ta ba phát. Một lần nữa, Patty khẳng định mình không liên quan gì đến cái chết của chồng.

Tuy nhiên, người tình của cô ta, Jaime Ramos lại kể cho cảnh sát một câu chuyện khác.

Bi kịch mang tên 'hàng xóm' '(P1): Cái chết bất thường của nữ phục vụ bànBi kịch mang tên “hàng xóm” “(P1): Cái chết bất thường của nữ phục vụ bàn

GiadinhNet – Khi đang làm việc ở nhà hàng, nữ phục vụ bàn cảm thấy đau ở ngực và hai chân nên vội trở về nhà để nghỉ ngơi. Chỉ nửa giờ sau, cô nôn mửa rồi mất khả năng đi lại.