Lý do người phụ nữ 56 tuổi đâm chết nam thanh niên tiểu bậy

Xem bài viết

Ngày 6/6, Công an quận Tân Bình (TPHCM) đang tạm giữ, lấy lời khai bà Phan Ngọc Lệ (56 tuổi, ngụ quận Tân Bình) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân tử vong là N.T.S. (30 tuổi, ngụ quận Tân Bình).

Lý do người phụ nữ 56 tuổi đâm chết nam thanh niên tiểu bậy - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng là căn nhà trong hẻm đường Bùi Thế Mỹ, quận Tân Bình. Ảnh: plo.vn

Thông tin ban đầu, chiều 5/6, gia đình bà Lệ tổ chức đám giỗ trong hẻm số 1 trên đường Bùi Thế Mỹ, phường 10, quận Tân Bình.

Khoảng 16h cùng ngày, S. vào con hẻm đi vệ sinh. Thấy thế, bà Lệ ra nói chuyện với người này thì xảy ra cự cãi. Sau đó, S. rời đi và nói rằng sẽ kéo người tới để “nói chuyện”.

Một lúc sau, S. cùng một người khác trở lại căn nhà trên rồi dùng ly, chén tấn công bà Lệ. Lúc này, nghi phạm chụp lấy con dao gọt trái cây đâm S. Do vết thương trúng tim, nạn nhân gục chết ngay tại hiện trường.

Ghi nhận, nơi xảy ra án mạng là căn nhà trong hẻm, nạn nhân tử vong, xung quanh đồ đạc, thức ăn đồ uống vương vãi.

Thông tin từ người nhà, bà Lệ ở nhà làm nội trợ.

Mâu thuẫn tiểu tiện trong hẻm, một người bị đâm chếtMâu thuẫn tiểu tiện trong hẻm, một người bị đâm chết

Cơ quan chức năng đang điều tra vụ án mạng làm một người tử vong trong hẻm trên đường Bùi Thế Mỹ, phường 10, quận Tân Bình, TPHCM.

Một bị can đang mất tích bí ẩn trong vụ Tịnh Thất Bồng Lai là ai?Một bị can đang mất tích bí ẩn trong vụ Tịnh Thất Bồng Lai là ai?

GiadinhNet – Bị can Lê Thu Vân (63 tuổi, em gái bị can Lê Tùng Vân) đã bị khởi tố vì có hành vi giúp sức, đồng phạm với bị can Lê Tùng Vân. Tuy nhiên, khi cơ quan điều tra ra quyết định khởi tố thì bà Vân mất tích.