Mâu thuẫn do làm bể ly, chủ quán nhậu đâm khách tử vong

Xem bài viết

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương hôm nay (5/7) đang tạm giữ hình sự đối với Hoàng Văn Giang (SN 1972, quê Thanh Hoá) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra, vào trưa 3/7, Nguyễn Tấn Đạt (SN 1988) và Huỳnh Văn Trường (SN 1999, cùng quê Bạc Liêu) cùng một số người bạn uống rượu tại một quán thịt cầy ở phường Hoà Lợi, thị xã Bến Cát).

Mâu thuẫn do làm bể ly, chủ quán nhậu đâm khách tử vong - Ảnh 1.

Hoàng Văn Giang tại cơ quan điều tra (Ảnh công an cung cấp)

Lúc tính tiền ra về, Đạt làm bể ly uống nước dẫn đến cự cãi với Giang là chủ quán nhậu. Sau đó, nhóm của Đạt, Trường ném đá vào bên trong quán nhậu.

Bực tức, Giang cầm một con dao đi ra đâm vào người Đạt và Trường. Hai nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng Đạt đã tử vong, Trường bị thương hiện đang được điều trị.

Sau khi gây án, Giang rời khỏi hiện trường, đến ngày 4/7 thì đến cơ quan công an đầu thú.

Bi kịch mang tên 'hàng xóm' '(P1): Cái chết bất thường của nữ phục vụ bànBi kịch mang tên “hàng xóm” “(P1): Cái chết bất thường của nữ phục vụ bàn

GiadinhNet – Khi đang làm việc ở nhà hàng, nữ phục vụ bàn cảm thấy đau ở ngực và hai chân nên vội trở về nhà để nghỉ ngơi. Chỉ nửa giờ sau, cô nôn mửa rồi mất khả năng đi lại.

Nghi vợ chat sex với người đàn ông khác, chồng làm điều khiến vợ nhục nhã trước mặt bố mẹ và con gái mìnhNghi vợ chat sex với người đàn ông khác, chồng làm điều khiến vợ nhục nhã trước mặt bố mẹ và con gái mình

GiadinhNet – Cơn ghen che lấp lý trí khiến người đàn ông không còn giữ được bình tĩnh dẫn đến những hành động kinh hoàng.

Xuân An