Nghệ An: Tạm giữ người bố sát hại người tình của con gái

Xem bài viết

Ngày 5/7, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, đã ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Đình Ngọc (SN 1980, trú xóm 2, xã Bài Sơn)– kẻ dùng dao sát hại con gái và người yêu của con gái.

Nghệ An: Tạm giữ người bố sát hại con gái   - Ảnh 1.

Hiện trường và tang vật vụ án.

Công an huyện Đô Lương cũng đang tiến hành các hoạt động điều tra và hoàn thiện hồ sơ để chuyển cho Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Nghệ An) thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 4/7, chị L.T.T.N (SN 2005, con gái của ông Ngọc) đưa người yêu là H.Q.A (SN 2003, trú xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn) về ăn cơm cùng gia đình. Trong bữa cơm, chị N. và anh A. nảy sinh mâu thuẫn với ông Lê Đình Ngọc. Bực tức vì bị xúc phạm, Lê Đình Ngọc đã dùng dao đâm trọng thương chị N. và anh A.

Sau khi gây án, Lê Đình Ngọc lấy hai gói thuốc trừ sâu đi ra bờ ao và uống hết. Phát hiện sự việc người dân đã đưa Ngọc đến Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương để cấp cứu.

Còn chị N. và anh A. được lực lượng Công an và người dân đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương tuy nhiên đã không qua khỏi.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương cho biết, 2 nạn nhân tử vong với nhiều thương tích trên cơ thể có thể do vật sắc nhọn gây ra. Riêng ông N. đã qua cơn nguy kịch nhưng tâm lý đang hoảng loạn. Cơ quan chức năng đang theo dõi sát sao.

Nghệ An: Bố sát hại con gái và người yêu của conNghệ An: Bố sát hại con gái và người yêu của con

GiadinhNet – Do có mẫu thuẫn từ trước nên người bố đã nhẫn tâm sát hại con gái cùng bạn trai con gái.