Người đàn ông mất 1,7 tỷ đồng được công an tìm lại sau 24 giờ truy xét

Xem bài viết

Trưa 9/8, Công an thành phố Huế (Thừa Thiên Huế) cho biết, vừa nhận được thư của anh Ngô Minh T. (SN 1983, trú tại phường Thủy Xuân, thành phố Huế), có nội dung cảm ơn Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, các Phòng nghiệp vụ và Công an thành phố Huế vì đã nhanh chóng bắt giữ đối tượng lấy trộm hơn 1,7 tỷ đồng.

Trước đó, chiều ngày 27/7, anh T. được công ty phân công đến ngân hàng vay và nhận số tiền 7 tỷ đồng để thanh toán cho các đối tác. Do giải ngân số tiền vay bị chậm, không kịp thanh toán cho đối tác nên anh T. mang số tiền về nhà cất giữ.

Người đàn ông mất 1,7 tỷ đồng được công an tìm lại sau 24 giờ truy xét - Ảnh 1.

Công an tìm lại số tiền của anh T. bị kẻ gian đột nhập lấy cắp.

Đến khoảng 6h sáng 28/7, anh T. phát hiện ô thông gió nhà vệ sinh ở tầng 1 bị kẻ gian cạy phá và đột nhập vào nhà lấy trộm hơn 1,7 tỷ đồng. Anh T. sau đó đã đến Công an phường Thủy Xuân (thành phố Huế) trình báo sự việc.

Ngay sau đó các lực lượng chức năng của Công an thành phố Huế, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã có mặt tại hiện trường tổ chức xác minh, thu thập thông tin, tài liệu chứng cứ để làm rõ đối tượng gây án.

Người đàn ông mất 1,7 tỷ đồng được công an tìm lại sau 24 giờ truy xét - Ảnh 2.

Công an bắt giữ đối tượng Linh.

Chưa đầy 24 giờ truy xét, các lực lượng chức năng của Công an thành phố Huế, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế làm rõ, bắt giữ đối tượng gây án là Đào Quang Linh (SN 1987, ở phường Thuận Lộc, TP Huế).

Trong lúc đang suy sụp vì bị mất số tiền quá lớn thì anh T. nhận được tin báo của cơ quan công an đã bắt giữ đối tượng gây án và thu hồi tang vật. Lúc này, anh T. đã rất cùng vui mừng, hạnh phúc và đã viết thư cảm ơn đến lực lượng công an đã làm rõ đối tượng gây án, tìm lại tài sản.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Hà Tĩnh nỗ lực tìm kiếm 5 ngư dân mất liên lạc trên biển