Nữ sinh viên sợ hãi thuật lại thời điểm bị người hàng xóm quấy rối 'xin ngủ cùng đêm nay'

Xem bài viết

Ngày 5-7, Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) đang điều tra, làm rõ vụ việc người đàn ông ở phường Đại Kim có hành vi quấy rối, viết thư “xin ngủ cùng” cô gái hàng xóm lúc nửa đêm.

Nữ sinh viên sợ hãi thuật lại thời điểm bị người hàng xóm quấy rối 'xin ngủ cùng đêm nay' - Ảnh 1.

Người đàn ông nhét thư vào trong nhà cô gái – Ảnh: cắt từ clip

Chưa hết vẻ sợ hãi khi chia sẻ với phóng viên, cô gái bị quấy rối trong vụ việc là Đ.M.P. (SN 2001, nữ sinh viên, trú tại phường Đại Kim) cho biết vào đêm 28-6, khi đó chỉ có một mình cô ở nhà thì thấy có người gõ cửa. Khi cô ra ngoài để mở cửa thì không thấy ai nhưng phát hiện bức thư trong nhà.

Nữ sinh viên sợ hãi thuật lại thời điểm bị người hàng xóm quấy rối 'xin ngủ cùng đêm nay' - Ảnh 2.

Cận cảnh lá thư xin “ngủ cùng em đêm nay“ – Ảnh: FB

Nội dung trong lá thư viết: “Anh muốn đêm nay ngủ với em tý, khoảng 30 phút anh gửi em 2 triệu”. Bên cạnh đó, chủ nhân của lá thư còn “dặn dò” cô gái đồng ý thì tắt đèn rồi bật sáng 2 lần, không đồng ý thì không sao. “Em chỉ biết vậy, không nên nói cho ai biết, anh chỉ dặn vậy thôi, em nên biết điều…”.

Sau khi nhận được lá thư trên, P. rất bất ngờ và ban đầu nghĩ rằng người làm việc này là nam thanh niên có ý trêu đùa. Tuy nhiên, khi kiểm tra lại camera an ninh thì chủ nhân trong bức thư lại là người đàn ông trung tuổi.

Qua hình ảnh trong camera, P. thấy người đàn ông này có nhiều điểm giống với người hàng xóm. Sau đó, cô gái đăng tải vụ việc lên mạng xã hội rồi trình báo vụ việc tới cơ quan chức năng. “Tôi khẳng định chủ nhân của lá thư nhằm vào mình vì nhà chỉ có 2 mẹ con là phụ nữ. Tuy nhiên, khoảng một tuần trước thì mẹ tôi về quê, chỉ có mình tôi ở nhà…”- nữ sinh viên 21 tuổi lo lắng nói.

Chị P. cho biết thêm từ trước đến nay chưa bao giờ nhận được lá thư có nội dung tương tự và cô cũng chưa từng nói chuyện với người đàn ông nghi là chủ nhân của lá thư. Sự việc trên khiến nữ sinh viên bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề.

Nữ sinh viên Đ.M.P. khẳng định chỉ cần bên phía gia đình người đàn ông tình nghi là chủ nhân của lá thư tới gia đình cô gửi lời xin lỗi, cam kết không tái phạm thì cô sẽ chấm dứt mọi việc. Cùng với đó, cô cũng không để lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến người gây ra sự việc.

Theo Ninh Cơ (Nld.com.vn)