Thanh Hóa: Thông tin mới nhất vụ Chủ tịch xã bị “đánh ghen” tại trụ sở

Xem bài viết

Thanh Hoá: Chủ tịch UBND xã bị “đánh ghen” ngay tại Công sởThanh Hoá: Chủ tịch UBND xã bị “đánh ghen” ngay tại Công sở

GiadinhNet – Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ (huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) vừa bị đình chỉ công tác để xác minh, điều tra việc “quan hệ không trong sáng” với nữ đồng nghiệp sau khi ông này bị một nhóm người kéo đến “đánh ghen” ngay tại Công sở.

Trao đổi với PV sáng 15/6, ông Vũ Văn Đạt- Bí thư Huyện ủy Thạch Thành cho biết đã đình chỉ công tác đối với ông Trương Văn Gương- Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ để làm rõ việc “quan hệ không trong sáng” với một nữ cán bộ tại cơ quan. Đồng thời, huyện đã chỉ đạo các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, điều tra việc.

Theo thông tin ban đầu từ UBND xã Thành Mỹ, khoảng 13h45 ngày 12/6, chồng bà H. cùng một số người thân trong gia đình đã đến trụ sở UBND xã, vào phòng ở của nhà hội trường phía sau phát hiện bà H. và ông Gương đang ở trong phòng, khóa trái cửa.

Thanh Hóa: Thông tin mới nhất vụ Chủ tịch xã bị “đánh ghen” tại trụ sở - Ảnh 2.

Ảnh được cho là ông Gương và bà H. đang trong phòng (ảnh cắt từ clip)

Phát hiện sự việc, chồng bà H. đã đập cửa kính đồng, thời quay clip để làm bằng chứng. Ông Gương sau đó bị người thân gia đình bà H. đánh, bà H. cũng bị mảnh kính vỡ làm bị thương. Hiện công an đã bị niêm phong phòng ông Gương, cũng như tịch thu, niêm phong cả điện thoại quay clip trên.

Tuy nhiên, ông Trương Văn Gương phủ nhận điều đó “tôi không có ở cùng phòng với bà H.”

Trước đó, chiều 12/6, sau khi đi chỉ đạo cuộc họp, ông Trương Văn Gương- Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ về nghỉ tại phòng làm việc tại trụ sở xã. Bất ngờ có một nhóm người được cho là gia đình bà T.T.H (hiện đang công tác tại xã) kéo tới phòng của ông Gương để “đánh ghen” vì cho rằng ông này có quan hệ “không trong sáng” với bà H.

Sau khi có thông tin trên, Huyện ủy Thạch Thành đã chỉ đạo các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, điều tra xử lý vụ việc theo quy định. Sau khi ông Gương bị đình chỉ, công việc điều hành hoạt động tại UBND xã Thành Mỹ trong thời gian này được giao cho ông Nguyễn Văn Vĩnh, Phó Chủ tịch UBND xã theo dõi, đôn đốc.