Thêm một cô gái trẻ tại Hà Nội bị nam thanh niên sàm sỡ tại xóm trọ

Xem bài viết

Công an xác minh vụ cô gái trẻ bị nam thanh niên sàm sỡ tại nhà trọCông an xác minh vụ cô gái trẻ bị nam thanh niên sàm sỡ tại nhà trọ

GiadinhNet – Theo hình ảnh camera ghi lại, lợi dụng lúc cô gái không để ý, nam thanh niên đã xông vào khống chế và có hành vi sàm sỡ.

Ngày 27/12, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị nam thanh niên sàm sỡ. Sự việc được cho là xảy ra vào khoảng hơn 23h ngày 26/12 tại một khu nhà trọ tại phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hà Nội: Công an xác minh vụ cô gái trẻ bị nam thanh niên sàm sỡ tại xóm trọ - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt từ clip

Vào thời điểm trên, khi cô gái trẻ dắt xe máy vào khu trọ thì bất ngờ bị một nam thanh niên bám theo và có hành vi khiếm nhã.

Theo lãnh đạo Công an phường Mễ Trì, hiện đơn vị đã tiếp nhận thông tin trình báo từ cô gái có liên quan và đang trong quá trình xác minh, làm rõ sự việc.

Trước đó tại Hà Nội cũng từng xảy ra một vụ sàm sỡ tương tự. Theo đó, sáng 28/6, một cô gái trẻ đi xe máy vào khu nhà trọ trên phố Đông Tác, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội. Khi vừa dừng xe, một nam thanh niên xông vào khống chế và có hành vi sàm sỡ cô gái. Trước tình huống bất ngờ, nạn nhân chống cự rất quyết liệt. Được khoảng hơn 20 giây, nam thanh niên bỏ chạy khỏi hiện trường.