Tội ác của gã chồng ngoại tình (P2): Cuộc gọi từ cô nhân tình khiến kẻ sát nhân lộ diện, danh tính khiến ai nấy đều kinh hãi

Xem bài viết

Vết cắn trên ngón tay vạch mặt gã chồng dối trá

Làm việc với Martin O’Connell sau cái chết của vợ anh là Melissa O’Connell, các nhà điều tra nhận thấy Martin bị trầy xước ở bàn tay trái và cả hai cánh tay. Ngoài ra, có một vết cắn trên ngón tay giữa bên trái bên trái của người đàn ông 30 tuổi này.

Giải thích về những vết trầy xước trên tay, Martin giải thích đã uống nhiều rượu trong khách sạn rồi trượt ngã. Một số nhân chứng đã xác nhận việc thấy Martin uống rượu tại khách sạn.

Tội ác của gã chồng ngoại tình (P2): Cuộc gọi từ cô nhân tình khiến kẻ sát nhân lộ diện, danh tính khiến ai nấy đều kinh hãi - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Ngoài những manh mối đó, các nhà điều tra bắt đầu nghi ngờ Martin khi phát hiện thêm một điểm bất thường. Biết vợ gặp nạn nhưng Martin không hề hỏi thăm tình trạng đứa con trong bụng Melissa.

Trong cuộc thẩm vấn tiếp theo tại đồn cảnh sát, Martin bộc lộ nhiều điểm mâu thuẫn. Lo sợ, anh ta viện cớ mệt mỏi để rời khỏi đồn sớm.

Nghi ngờ Martin liên quan tới án mạng, nhóm điều tra quay trở lại nhà anh ta để tìm thêm chứng cứ. Họ phát hiện nhiều vết máu, cùng một mẩu da ngón tay trên tấm thảm trong buồng ngủ.

Kết quả phân tích cho thấy một số vết máu là hỗn hợp máu của cả Melissa và Martin, nghĩa là hai người cùng trong nhà vào thời điểm máu rơi, còn mẩu da thuộc về Martin. Như vậy, Martin đã nói dối về việc anh ta tới khách sạn vào đêm 5/7/2000. Trên thực tế, anh ta vẫn ở nhà vào đêm Melissa mất mạng.

Vài tuần sau án mạng, Martin đột ngột rời khỏi nhà mà không trình báo cảnh sát. Việc anh ta đi khỏi thành phố không phải hành vi phạm pháp, song rất bất thường trong bối cảnh cần hỗ trợ cảnh sát điều tra.

Một số người bạn nói rằng Martin có họ hàng ở thành phố West Palm Beach, bang Florida. Khi cảnh sát ở Florida theo dõi bên ngoài căn hộ của một người họ hàng của Martin, họ thấy anh ta ra, vào hàng ngày. Sau đó, anh ta chuyển tới một người họ hàng khác ở thành phố Clearwater, bang Florida.

Sự xuất hiện của cô nhân tình vạch trần tội ác

Một tình tiết bất ngờ nữa xuất hiện khi nhóm điều tra nhận cuộc gọi từ một phụ nữ ở thành phố San Diego. Người phụ nữ nói cô là nhân tình của Martin trong thời gian cô làm việc tại thành phố Chesapeake.

Theo cô, Martin khẳng định anh ta chưa kết hôn. Nhưng khi biết tin về vụ án mạng của Melissa qua bản tin truyền hình, người phụ nữ quyết định gọi cảnh sát. Với thông tin của cô, nhóm điều tra đã hiểu động cơ giết vợ của Martin.

Tội ác của gã chồng ngoại tình (P2): Cuộc gọi từ cô nhân tình khiến kẻ sát nhân lộ diện, danh tính khiến ai nấy đều kinh hãi - Ảnh 2.

Martin O’Connell, chồng của Melissa O’Connell – nạn nhân tử vong khi sắp sinh con đầu lòng. Ảnh: Eastbaytimes.com.

Ngày 29/9/2001, cảnh sát thành phố Clearwater, bang Virginia, bắt Martin O’Connell vì tội sát hại vợ – cô Melissa O’Connell. Sau đó, họ bàn giao nghi phạm cho cảnh sát thành phố Chesapeake.

Phiên xử Martin O’Connell diễn ra vào tháng 7/2002.

Công tố viên cho biết vào đêm 5/7/2000, Martin và Melissa đã cãi nhau rồi xảy ra xô xát. Khi Melissa chạy vào phòng ngủ thì Martin đuổi theo và tấn công vợ.

Melissa chống trả quyết liệt, cắn bàn tay chồng khiến mẩu da rời khỏi tay. Sau khi Melissa chết, Martin đặt xác vợ vào bồn tắm, vứt đồ đạc trong nhà khắp nơi để dàn dựng hiện trường giả. Sau đó, Martin tới một khách sạn, đặt phòng và cố tình uống rượu trước mặt nhiều người để tạo chứng cứ ngoại phạm.

Kết luận Martin O’Connell phạm tội giết người cấp độ một, thẩm phán tuyên bị cáo án chung thân không ân xá.

Con trai dùng đá ném mẹ già 77 tuổiCon trai dùng đá ném mẹ già 77 tuổi

Đi uống rượu về, Thông cãi nhau với mẹ về chuyện đất đai. Trong cơn nóng giận, Thông dùng đá ném thẳng vào ngực khiến người mẹ gục xuống.

Nữ sinh 18 tuổi bị hiếp dâm vì quên chốt cửa