Vợ cùng nhân tình của chồng trốn chạy khỏi nhà giữa đêm khuya, biết nguyên nhân mới thực sự sốc

Xem bài viết

Theo tờ tin tức AZcentral, gã đàn ông tên Derrick Robert Buford (30 tuổi, ở thành phố Chandler, bang Arizona, Mỹ) đã có vợ nhưng vẫn cặp kè với người phụ nữ khác. Tuy nhiên, vốn sẵn bản chất là một kẻ vũ phu, cô bồ nhí của hắn chẳng được “nâng như nâng trứng” như nhiều “Tuesday” khác mà phải chịu cảnh bạo hành kinh hoàng.

Gã đã bắt cóc, đánh đập và suýt giết chết người tình của mình ngay tại nhà, nếu không có sự giúp đỡ của người vợ thì cô nhân tình khó giữ được tính mạng.

Vợ cùng nhân tình của chồng trốn chạy khỏi nhà giữa đêm khuya, biết nguyên nhân mới thực sự sốc - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Theo hồ sơ tòa án quận Maricopa, người vợ kể với cảnh sát thành phố Chandler, bang Arizona rằng, mọi chuyện bắt đầu từ ngày 11/5/2018, khi chồng chị là Derrick Robert Buford, 30 tuổi, gửi cho vợ tin nhắn “Tôi sẽ cho cô ta biết tay”, ám chỉ cô người tình 22 tuổi mà anh ta đã dan díu một thời gian.

Sau đó người đàn ông này đã đưa người tình đến nhà của mình, trên Block 4900 thuộc Đại lộ Tây Joshua, phía đông nam của đường Rural and Ray, ở Chandler.

Cô nhân tình khai với cảnh sát rằng cô và Buford đã có trận cãi cọ ngay sau khi người đàn ông này đón cô vào khoảng 9 giờ tối hôm đó tại Mesa.

Trong lúc ngồi trên xe ô tô về ngôi nhà, hắn đã dùng nắm đấm đánh liên tiếp vào người cô, rồi dùng tay bóp cổ nhiều lần. Khi về đến nhà, Buford đóng kín cửa và dùng khẩu súng chĩa vào đầu cô nhân tình và nói: “mày có muốn chết không?”.

Vợ cùng nhân tình của chồng trốn chạy khỏi nhà giữa đêm khuya, biết nguyên nhân mới thực sự sốc - Ảnh 2.

Hình ảnh gã đàn ông bội bạc, vũ phu Derrick Robert Buford.

Sau khi đánh đập, hành hạ nhân tình chán, người đàn ông này lăn ra ngủ thiếp đi. Những tưởng cô gái này sẽ không thể sống sót khỏi tay người đàn ông bạo lực thì ân nhân cứu mạng cô xuất hiện, người đó không phải ai khác mà lại là vợ của tên Buford.

Người vợ thấy chồng đã ngủ say liền đánh thức các con và cả cô nhân tình dậy và nói với cô ấy rằng: “Chúng ta cần phải rời khỏi đây và gọi cảnh sát”.

Sau khi 2 người phụ nữ và đám trẻ rời khỏi nhà, cảnh sát được thông báo và lập tức ập đến bắt giữ Buford. Lúc đó, hắn vẫn khăng khăng rằng mình không có tội và không chịu đi theo cảnh sát, thậm chí còn gây rối trật tự.

Derrick sau đó phải ra toà với nhiều cáo buộc, bao gồm bắt cóc, tấn công và đe dọa giết người tình.

Lý do người phụ nữ 56 tuổi đâm chết nam thanh niên tiểu bậyLý do người phụ nữ 56 tuổi đâm chết nam thanh niên tiểu bậy

GiadinhNet – Theo thông tin từ người nhà, bà Lệ, người phụ nữ đã đâm chết nam thanh niên, ở nhà làm nội trợ.

Thảm án 'đền bù trinh tiết' và bộ mặt cặp vợ chồng ác quỷThảm án “đền bù trinh tiết” và bộ mặt cặp vợ chồng ác quỷ

GiadinhNet – Gần 20 năm trôi qua, mỗi khi nhắc lại vụ án cháu bé 13 bị sát hại trong hang núi, nhiều người vẫn sống tại huyện Như Xuân (Thanh Hóa) không khỏi rùng mình. Cái chết đầy thương tâm ấy là hệ quả của sự mông muội và tàn nhẫn đến từ một cặp vợ chồng trẻ.