‘Cuộc hẹn cuối tuần’: Những câu chuyện hài hước trở lại với khán giả

Xem bài viết

Chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần” với những câu chuyện hài hước gắn với đời sống xã hội, truyền cảm hứng tích cực sẽ trở lại với khán giả vào lúc 20h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 2/7.

Mùa đầu tiên phát sóng, 17 tập của chương trình đã thu hút sự quan tâm của khán giả, giành giải “Chương trình giải trí ấn tượng-VTV Awards 2021.”

Trong “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2, biên tập viên Long Vũ sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình, thay thế vị trí của biên tập viên Quốc Khánh. Ngoài ra, biên tập viên Trần Ngọc đóng vai trò là người kết nối các tình huống. Cô gái duy nhất trong dàn host – Huyền Trang “Mù Tạt” sẽ mang đến những thử thách vừa hóc búa, vừa hài hước cho những người tham gia.

[Cầu thủ Thanh Nhã, MC Anh Tuấn chia sẻ về mẹ đầy ngọt ngào nhân 8/3]

Khán giả sẽ được gặp gỡ, giao lưu với các khách mời là diễn viên Hồng Đăng, Lan Phương, nghệ sỹ ưu tú Thành Lộc, ca sỹ-nhạc sỹ Phan Mạnh Quỳnh, hoa hậu H’Hen Niê, ca sỹ Isaac…

Chia sẻ về tiêu chí lựa chọn khách mời, biên tập viên Diệp Chi, thành viên tổ sáng tạo của chương trình cho biết: “Đó sẽ là những nghệ sỹ hoạt động nghiêm túc, miệt mài trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, đạt những thành tựu trong lĩnh vực họ theo đuổi và được công chúng yêu mến.”

“Cuộc hẹn cuối tuần” khiến không ít khách mời e dè khi bước vào trường quay bởi họ không biết trước kịch bản. Song, cũng chính họ lại là những người dũng cảm đón nhận thử thách, sẵn sàng trải lòng với công chúng, chia sẻ những câu chuyện chưa bao giờ được tiết lộ trước đó. Với góc nhìn dí dỏm, hài hước, mỗi nhân vật có cách khai thác, tiếp cận kịch bản khác nhau.

Diễn viên Hồng Đăng, khách mời đầu tiên của “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2 chia sẻ: “Tôi đã hồi hộp cả đêm không ngủ khi nhận lời mời tham gia chương trình. Bao nhiêu ký ức ùa về như vai diễn đầu tiên, phim làm việc với nghệ sỹ nhân dân Hoàng Dũng, lần khởi nghiệp đầu tiên… Tôi đã trải lòng, chia sẻ đầy đủ về cuộc sống, gia đình, nghề nghiệp.”

Diễn viên Lan Phương thì thích thú bày tỏ: “Chương trình này rất đặc biệt bởi Phương được thể hiện những niềm đam mê của mình. Người diễn viên luôn đối diện với bất ngờ, thử thách trong từng vai diễn nên chương trình càng nhiều bất ngờ, nhiều thử thách, Phương càng thích.”

Một yếu tố hấp dẫn khác của chương trình là những tiểu phẩm hài do đạo diễn Khải Anh đảm nhận.

“Chúng tôi mong muốn tổ chức lại hình thức tiểu phẩm hài mà trước kia khán giả đã quen thuộc trong chương trình ‘Gặp nhau cuối tuần‘ nhưng lần này sẽ có nhiều nghệ sỹ trẻ tham gia bên cạnh sự góp mặt của các ‘cây hài’ nổi tiếng như nghệ sỹ ưu tú Quang Thắng, Vân Dung, Duy Nam, Hà Trung, Mạnh Dũng… Những câu chuyện hài hước, dí dỏm, bám sát đời sống xã hội sẽ tạo tiếng cười sảng khoái cho khán giả,” đạo diễn Khải Anh chia sẻ./.

Minh Thu (Vietnam+)