“Hành trình hạnh phúc” của top 41 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN

Xem bài viết

Tiếp tục đồng hành cùng “Hành trình hạnh phúc,” top 41 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có thêm những chuyến đi ý nghĩa với nhiều hoạt động thiết thực tại Long Hải (Bà Rịa-Vũng Tàu) và Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặt chân đến Nhà bảo trợ trẻ em Long Hải, các thí sinh đã giao lưu, gặp gỡ và trao quà cho 150 bé có hoàn cảnh đặc biệt. Dàn người đẹp ân cần và tận tình đến thăm từng phòng học, từng khu vui chơi để trò chuyện, thăm hỏi các em cũng như không ngại lăn xả, tham gia nhiều hoạt động vui chơi. Các cô gái của cuộc thi thấu hiểu được nhiều giá trị, đặc biệt là cách trao đi yêu thương để nhận lại nhiều tiếng cười hạnh phúc.

[Đương kim Miss Universe sẽ tham dự chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam]

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, ghé thăm Viện dưỡng lão nghệ sỹ, các thí sinh đã có cơ hội trao quà tặng, trò chuyện chia sẻ và lắng nghe nhiều câu chuyện của 25 nghệ sỹ. Mỗi nghệ sỹ có một cuộc đời đầy thăng trầm sau tấm màn nhung sân khấu rực rỡ. Ở đó, đã có nhiều cái ôm cùng những lời động viên đầy yêu thương và thấu hiểu của các thí sinh dành cho các bậc tiền bối gạo cội.

“Hanh trinh hanh phuc” cua top 41 thi sinh Hoa hau Hoan vu VN hinh anh 1Các thí sinh ghé thăm Viện dưỡng lão nghệ sỹ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Nhóm thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn đến thăm hỏi 230 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Làng trẻ em SOS Gò Vấp, chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng và tổ chức trao quà, các trò chơi vận động cho em nhỏ. Không khí của buổi thiện nguyện gần gũi, ấm áp và cảm động với những ánh mắt thơ ngây, nụ cười hồn nhiên.

Kết thúc chương trình thiện nguyện “Hành trình Hạnh phúc” tại Long Hải và Thành phố Hồ Chí Minh, top 41 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang tiếp tục luyện tập và chuẩn bị cho những phần thi quan trọng trong vòng bán kết và chung kết cuộc thi./.

“Hanh trinh hanh phuc” cua top 41 thi sinh Hoa hau Hoan vu VN hinh anh 2Trao đi yêu thương nhận lại nụ cười. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

M.Mai (Vietnam+)