Siêu anh hùng của Dwayne The Rock Johnson hẹn lịch chiếu tại Việt Nam

Xem bài viết

Siêu anh hùng của Dwayne The Rock Johnson hẹn lịch chiếu tại Việt NamDwayne ‘The Rock’ Johnson trong tạo hình của Black Adam. (Ảnh: CGV)

Black Adam – bom tấn siêu anh hùng đầu tiên do The Rock (Dwayne Johnson) thủ vai chính – vừa cho ra mắt trailer, mở ra một chương mới cho Vũ trụ Điện ảnh DC.

Phim dự kiến sẽ ra mắt các rạp chiếu Việt khoảng 21/10 tới.

Gần 5.000 năm sau khi bị cầm tù với quyền năng tối thượng từ những vị thần cổ đại, Black Adam (Dwayne Johnson) sẽ được giải phóng khỏi nấm mồ chết chóc của mình, mang tới thế giới hiện đại một kiểu nhận thức về công lý hoàn toàn mới.

Đoạn trailer hơn 2 phút tập trung giới thiệu Black Adam – một vị thần, một siêu anh hùng, hoặc phản anh hùng sẽ có vai trò quan trọng trong tương lai của Vũ trụ Điện ảnh DC. Quá khứ bi thương của nhân vật cũng được hé lộ: Black Adam vốn là một nô lệ thời Ai Cập cổ đại, con trai qua đời và bị cướp đoạt mọi thứ…

Nhưng hành trình trở thành “kẻ thống trị” với sức mạnh không tưởng, cũng như lý do anh xuất hiện ở thế kỷ 21 vẫn sẽ là ẩn số đang chờ được khám phá.

Fan của truyện tranh thường biết đến Black Adam nhiều nhất trong vai trò kẻ thù, đối thủ lớn nhất của người hùng Shazam trong cùng vũ trụ DC. Tuy nhiên nhà sản xuất Hiram Garcia tiết lộ siêu anh hùng này sẽ không xuất hiện trong “Black Adam” như đã dự kiến năm 2019 để tập trung vào nhân vật chính.

[Shazam – Phim siêu anh hùng vượt qua các motif truyền thống]

Theo nhiều phiên bản truyện, câu thần chú “Shazam!” sẽ giúp cho Black Adam có được sức mạnh của 6 vị thần Ai Cập cổ đại gồm: Shu (Thần Gió với sức mạnh bất khả chiến bại), Heru (Vị thần của bầu trời, chiến tranh và săn bắn có siêu tốc độ), Amon (Thần bảo hộ các Pharaoh ban cho thể lực dồi dào), Zehuti (Vị thần của trí tuệ vô song), Aton (cho sức mạnh của sấm sét) and Mehen (Thần Rắn với sức mạnh của lòng can đảm).

Trước “Black Adam,” Dwayne Johnson đã tham gia một dự án phim hoạt hình siêu anh hùng của hãng Warner Bros. và DC mang tên “Liên minh siêu thú DC (sẽ công chiếu tại Việt Nam ngày 29/07/2022) trong vai trò nhà sản xuất, kiêm diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính. Đây là siêu anh hùng đầu tiên mà ngôi sao hành động này hóa thân trong sự nghiệp.

Bên cạnh ‘ông hoàng phòng vé’ The Rock, phim còn có sự góp mặt của dàn sao tên tuổi như Noah Centineo (“To All the Boys I’ve Loved Before”) hay “James Bond” đình đám Pierce Brosnan./.

Minh Anh (Vietnam+)