Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ VN ‘về đích’ với hành trình chinh phục bản thân

Xem bài viết

Sau hơn hai tháng đồng hành cùng chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với những thử thách ấn tượng, gay cấn, các thí sinh xuất sắc nhất cả về nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh đã dần lộ diện để bước vào đêm thi bán kết, chung kết.

Sau quá trình rèn luyện và trau dồi đầy đủ các kỹ năng cho thí sinh từ phỏng vấn, tiếng Anh, tự tin trước công chúng, đối diện với truyền thông, kỹ năng trình diễn catwalk, các người đẹp đã cùng trưởng thành với hành trình của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Trong tập phát sóng cuối cùng trước những đêm thi quan trọng, các thí sinh sẽ đối diện với thử thách đặc biệt “Be A Vinawoman.” Quyết tâm đạt kết quả ấn tượng nhất ở thử thách quan trọng cuối cùng, hai huấn luyện viên thay nhau hướng dẫn, đào tạo cho các thành viên.

[‘Vẻ đẹp vượt thời gian 2016’ Catriona Gray đến Việt Nam làm giám khảo]

Huấn luyện viên Mâu Thủy nghiêm khắc tuyên bố sẽ “trừ điểm” nếu thí sinh tiếp tục thực hiện sai hướng dẫn, thiếu tính đồng bộ. Giám khảo Võ Hoàng Yến góp ý: “Các em phải có bàn bạc với nhau chứ không phải người này xoay kệ người kia.”

Trong khi đó, giám khảo Vũ Thu Phương thể hiện không hài lòng với phần thể hiện của thí sinh Lê Hoàng Phương (SBD 316): “Hoàng Phương luôn chậm một nhịp so với các bạn, em luôn đi sau và các em không có tính đồng đội trong nhịp.”

Với những chi tiết vừa hé lộ trong clip, thử thách “Be A Vinawoman” cho thấy sẽ gây nhiều khó khăn cho các thí sinh.

Cuối clip, thí sinh Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 316) chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Hương Ly lọt vào top nguy hiểm và có thể bị loại khỏi chương trình, đây là cảm giác rất đặc biệt.” Như vậy, Hương Ly là thí sinh đầu tiên phải bước vòng đánh giá và loại cuối cùng chương trình.

Đứng cạnh Hương Ly trước ban giám khảo trong phần loại, Đỗ Nhật Hà (SBD 325) cũng bật khóc và cho rằng bản thân đã đánh mất cơ hội. Là thí sinh được đánh giá cao ở nhiều tập trước, nhưng trong tập cuối, Nhật Hà lại rơi vào nguy hiểm. Liệu cô có đủ sức góp mặt trong top 41 chung cuộc?

Thí sinh nào sẽ phải ra về và những cô gái nào chính thức nhận được cơ hội sải bước trên sân khấu bán kết, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022? Câu trả lời sẽ có trong tập cuối (tập 9) Tôi là Hoa hậu Việt Nam 2022 với chủ đề sẽ lên sóng lúc 20 giờ 15, thứ Bảy, ngày 11/6 trên kênh VTV9, Uni Network, VieOn và các đài địa phương.

Các thí sinh hiện đang tham gia hoạt động đồng hành và chuẩn bị cho phần thi người đẹp bản lĩnh (11/6), người đẹp tài năng (11/6), trang phục dân tộc (14/6). Đêm thi Bán kết sẽ diễn ra vào ngày 21/6 và được truyền hình trực tiếp trên VTV9, đêm chung kết ngày 25/6 truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình VTV3 và các đài địa phương khác./.

M.Mai (Vietnam+)