Bị vợ bỏ vì tham lam

Xem bài viết

Theo Sakshi, cô dâu Rubana Parveen, 18 tuổi kết hôn với chú rể Muntaj Ansari, 26 tuổi, ở làng Chandwa, miền đông Ấn Độ. Tuy nhiên, chỉ 3 giờ sau khi làm nghi lễ, cô dâu đã ly hôn và cưới một người đàn ông khác ở bang Jharkhand.

Bị vợ bỏ vì tham lam - Ảnh 1.

Rubana Parveen đã lấy một người đàn ông khác ngay trong ngày ly hôn Muntaj Ansari. Ảnh: Cover Asia.

Trước đó, cha cô dâu, ông Bashir-ud-din Ansari, 58 tuổi, chủ một khách sạn địa phương đã mua quà cưới cho con rể là một chiếc xe máy. Tuy nhiên, sau lễ kết hôn, chú rể đòi mua chiếc xe khác đắt tiền hơn cùng một khoản hồi môn lớn. Thậm chí, anh ta còn đe dọa sẽ không cho cô dâu về nhà mình nếu không có được chiếc xe mới. Mặc cho gia đình khuyên nhủ, chàng trai 26 tuổi nhất quyết không thay đổi ý định.

Sau khi thấy thái độ của chồng, Rubana nói với bố mẹ rằng cô không cần một người đàn ông như vậy và yêu cầu được ly hôn chỉ sau khi cưới vài tiếng đồng hồ. Trước quyết định của con gái, ông Bashir-ud-din đã hủy bỏ cuộc hôn nhân và sắp xếp cho con gái lấy Mohammed Elias, 25 tuổi, sống cách đó 25 km trong cùng ngày.

“Tôi không hối hận vì những chuyện đã xảy ra. Tôi thấy hạnh phúc vì con gái tôi không phải dành cả cuộc đời còn lại với một người đàn ông tham lam. Bây giờ con bé đang rất hạnh phúc”, ông Bashir-ud-din cho biết.

Bị vợ bỏ vì tham lam - Ảnh 2.

Muntaj Ansari bị cạo tóc, đeo biển và giày dép trước ngực. Ảnh: Cover Asia.

Sự việc cũng được đưa ra hội đồng “Qazi” (có vai trò như tòa án, phân xử các vụ kiện tụng, tranh cãi của người Hồi giáo) để xét xử. Trước sự chứng kiến của nhiều người, chú rể đã bị cạo đầu ba chỏm, đeo một sợi dây móc đầy giày dép cùng tấm biển “Tôi là kẻ hám của hồi môn” trước ngực”.

Dấu hiệu của một anh chàng lợi dụng tiền bạc, nên tránh xa trước ngưỡng cửa hôn nhân

Với phụ nữ, không gì tồi tệ bằng nhận ra người họ yêu không yêu mình mà chỉ tìm cách lợi dụng tiền bạc hoặc tình cảm. Nếu một anh chàng có những biểu hiện sau thì quý cô hãy mạnh dạn nhìn thẳng vào thực tế vì sự an toàn của chính mình.

Để nàng trả tiền mọi lần hẹn hò

Anh ta để người yêu thường xuyên trả mọi khoản tiền trong mỗi lần hẹn hò. Chàng luôn có cớ để “vắng mặt” vào giai đoạn tính tiền, đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy đây là một kẻ lợi dụng.

Anh chàng chỉ xuất hiện khi cần đến cô nàng

Nàng cũng sẽ phát hiện ra rằng anh ta thường xuyên “biến mất”, không nhắn tin cũng chẳng gọi điện vào ngày thường. Ngược lại, mỗi khi nhận điện thoại của “người yêu” là y như rằng có việc cần nhờ vả hoặc…xin xỏ.

Bị vợ bỏ vì tham lam - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Dựa dẫm kinh tế

Không chỉ tốn kém mỗi khi gặp nhau mà nàng còn phải lãnh trách nhiệm “bao cấp” nhiều mặt khác trong cuộc sống của chàng. Từ thức ăn, quần áo và các nhu yếu phẩm khác…cô người yêu chu đáo đều phải mua và đem đến bỏ vào tủ của chàng cho chàng.

Coi người yêu là “công cụ”

“Em ơi, anh đau mắt, mua giúp anh chai thuốc nhỏ mắt”

“Em ơi, thằng em anh nó lên chơi, em ghé đón nó giúp anh, sẵn tiện mua gì về trưa ăn tiệc luôn nhé!”.

“Em mua giúp anh sợi tai nghe”.

Những tin nhắn kiểu này đến với nàng bất cứ lúc nào trong ngày. Anh ta chẳng ngại sai bảo bạn bất cứ việc gì.

Không bao giờ có quà tặng cho người yêu

Trong khi nàng thường xuyên mua quà, mua đồ dùng cho chàng thì ngược lại nàng chẳng bao giờ nhận lại được món gì, dù to hay nhỏ. Ngày thường cũng không bao giờ nàng được “ưu ái” và ngày lễ thì cũng…miễn luôn.

Anh ta chỉ nhớ chuyện của mình

Anh ta không để vào đầu những chuyện của người yêu, mọi nhu cầu hay lời nhờ cậy của nàng đều không được lưu trong bộ nhớ. Chính vì vậy, khi quyết định điều gì đó, anh chàng không nhớ là nó có xung đột với quyền lợi, nguyện vọng của nàng hay không. Miễn được việc của mình là xong.

Hồ Văn Cường hiện tại ra sao