Phan Như Thảo 28 tuổi sinh con đầu lòng cho chồng đại gia U60, giờ khoe con gái đã có em

Xem bài viết

Mặc dù đã không còn hoạt động nghệ thuật nhưng tổ ấm nhỏ của người mẫu Phan Như Thảo vẫn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Có lẽ không chỉ bởi vì mức độ giàu có của vợ chồng Phan Như Thảo mà còn bởi tổ ấm của người đẹp hạnh phúc viên mãn dù hứng nhiều búa rừu dư luận.

Phan Như Thảo 28 tuổi sinh con đầu lòng cho chồng đại gia U60, giờ khoe con gái đã có em - Ảnh 1.

Phan Như Thảo 28 tuổi sinh con đầu lòng cho chồng đại gia U60, giờ khoe con gái đã có em - Ảnh 2.

Được biết, Phan Như Thảo đính hôn với doanh nhân Đức An (sinh năm 1962) cuối năm 2015 và từng phải sảy thai chỉ vì dư luận bàn tán thị phi chân dài lấy chồng già đại gia. Thật may vài tháng sau đó, Phan Như Thảo tiếp tục đậu thai và sinh cô con gái đầu lòng vào tháng 11/2016, khi ấy cô mới chỉ 28 tuổi. Nhóc tỳ nặng 3,4 kg, tên gọi ở nhà là Bồ Câu.

Con gái đại gia Đức An hiện tại sắp tròn 6 tuổi. Cô nhóc được bố mẹ yêu thương, cưng chiều. Mặc dù được nhiều bạn bè khuyên sinh thêm con nhưng hiện tại vợ chồng Phan Như Thảo vẫn chưa có kế hoạch. Thế nhưng cách đây ít giờ, chia sẻ của nữ người mẫu khiến nhiều người khá bất ngờ. Cô cho biết con gái đã có thêm em. Kèm theo đó là bức hình Bồ câu ngồi bên cạnh em, chăm chút em.

Phan Như Thảo 28 tuổi sinh con đầu lòng cho chồng đại gia U60, giờ khoe con gái đã có em - Ảnh 3.

Phan Như Thảo 28 tuổi sinh con đầu lòng cho chồng đại gia U60, giờ khoe con gái đã có em - Ảnh 4.

Chia sẻ kèm hình ảnh khiến nhiều người đã suýt nhầm lẫn tưởng vợ chồng Phan Như Thảo đã sinh thêm con, tuy nhiên hóa ra người bạn mà Bồ Câu coi là em lại chỉ là một bạn búp bê. Bên cạnh đó, Phan Như Thảo cũng lên tiếng cho biết con gái chưa muốn bố mẹ sinh thêm em. “Quý em lắm nha, mà em búp bê thôi chứ không chịu em thiệt. Một mình Bồ Câu là đủ rồi nha Daddy Mami” – Phan Như Thảo viết.

Hình ảnh cô tiểu công chúa nhỏ ngồi bên cạnh yêu thương, chăm chút cho bạn nhỏ của mình khiến nhiều người không khỏi bật cười vì quá dễ thương. Ai nấy đều mong vợ chồng người đẹp sớm có thêm em cho Bồ Câu có bạn chơi cùng.

Trong những chia sẻ trước đó của đại gia Đức An, anh bày tỏ mong muốn có thêm con cho đủ nếp đủ tẻ nhưng cứ mỗi lần anh hỏi tới thì cựu người mẫu… lại thoái thác.

Phan Như Thảo 28 tuổi sinh con đầu lòng cho chồng đại gia U60, giờ khoe con gái đã có em - Ảnh 5.

Phan Như Thảo 28 tuổi sinh con đầu lòng cho chồng đại gia U60, giờ khoe con gái đã có em - Ảnh 6.

Bé Bồ Câu cũng thổ lộ chuyện muốn cho em, cô bé thậm chí còn hứa sẽ chăm sóc em giúp mẹ. Nghe mong muốn của con, Phan Như Thảo chỉ cười vì cô chưa sẵn sàng cho việc mang thai và sinh nở lần 2 vào thời điểm hiện tại. Bởi bà mẹ biết rằng bé Bồ Câu nói vậy thôi chứ bé chưa thực sự hiểu rõ vai trò làm chị mà nghĩ em bé cũng như búp bê, không chơi cùng thì có thể mang cất vào tủ.

“Tôi không muốn sinh nữa hoặc nếu có cũng là khi tích lũy được một khoản tiết kiệm như ý. Tôi không định làm con mất hứng nên sẽ hỏi bé thích em trai hay em gái. Tôi nói ‘Câu có chăm được em không mà đòi có em’, bé đáp ‘yes, mommy’ (có chứ mẹ)” – Như Thảo kể.

Nữ người mẫu cũng cho biết thêm, bé Bồ Câu là con một trong gia đình, được hưởng sự quan tâm đặc biệt từ bố mẹ. Nếu phải chia sẻ tình cảm đó, Phan Như Thảo sợ rằng con sẽ khó khăn chấp nhận. Như thế thì rất thương bé.

Đối với Phan Như Thảo, cô không có quan điểm phân biệt con trai, con gái nên một mình bé Bồ Câu cũng đủ cho vợ chồng cô yêu thương, chăm sóc và trở thành sợi dây kết nối tình cảm. Tuy nhiên bà mẹ cũng bày tỏ nếu may mắn được trời cho về đường con cái thì vợ chồng cô vẫn vui vẻ đón nhận, còn nếu sinh thêm trong tương lai thì cô ước có được một cặp song sinh để nuôi cả thể.

Còn về phía đại gia Đức An, cũng có lần khi bà xã bình luận trên mạng xã hội đòi “có thêm con”, anh liền ấn định  mốc thời gian tương lai khiến người đọc phải bật cười: “Khi Bồ Câu 18 tuổi đi xa học thì có thêm”.

Phan Như Thảo 28 tuổi sinh con đầu lòng cho chồng đại gia U60, giờ khoe con gái đã có em - Ảnh 7.

Bé Bồ Câu sở hữu vóc dáng và gương mặt được cho giống đại gia Đức An. Bé không chỉ có ngoại hình cao, chân dài hơn so với các bạn cùng trang lứa mà còn khiến nhiều người ngạc nhiên với khả năng nói tiếng Anh. Nhóc tỳ nhà cựu người mẫu có thể giao tiếp bằng tiếng Anh một cách lưu loát, ngữ điệu cũng rất giống người nước ngoài. Phan Như Thảo tiết lộ con gái cô thường xuyên nói chuyện với bố bằng tiếng Anh nên có thể nói ngoại ngữ từ sớm. Bên cạnh đó, khả năng tiếng Việt của cô bé cũng rất tốt, rành rọt, dễ hiểu.

Theo chia sẻ từ phía người mẫu, Bồ Câu cực kì quấn bố và đại gia Đức An cũng là mẫu bố bỉm sữa không nề hà bất kì chuyện gì liên quan đến con, từ việc ăn uống, tắm giặt đến dạy dỗ bé và vui chơi. Không chỉ vậy, ông bố doanh nhân còn tính đường dài cho con gái. Anh đã mua nhiều lô đất, biệt thự tiền tỷ để làm quà tặng cho Bồ Câu.

Phan Như Thảo 28 tuổi sinh con đầu lòng cho chồng đại gia U60, giờ khoe con gái đã có em - Ảnh 8.

“Thời xưa các cụ nói thì không bao giờ sai cả. Ngày xưa của hồi môn cha mẹ để lại cho con trai để con trai chăm sóc khi tuổi già, con gái đi lấy chồng về làm con nhà người ta, con trai thì còn, con gái thì đi. Thời nay đã thay đổi, con trai thì đi, con gái thì ở lại. Gia đình có 1 đứa con gái sẽ có thêm con trai và thêm một đàn cháu.

Tôi luôn quan niệm một tấc đất là một tấc vàng, giá nhà luôn tăng, đất thì ít đi, người thì ngày mỗi nhiều. Ngày xưa đất đai thẳng cánh cò bay, thời nay sống chồng chất lên nhau. Thật quá khổ.

Thời buổi này tôi thấy chúng ta ai cũng lo đi làm, lo tiết kiệm để hy vọng mua được căn nhà nhỏ, ước mơ của mọi người tuy nhỏ nhưng thật khó khăn. Vì vậy tôi mua nhà cho con là muốn để cho con mình sau này có chỗ ở, chỗ để an cư lập nghiệp và không phải lo đến chuyện mua nhà” – đại gia Đức An bày tỏ.

Chính vì thế Bồ Câu cũng được coi là một trong những đứa trẻ “ngậm thìa vàng” từ trong trứng nước, tương lai rộng mở.