V –Sức hút khó cưỡng của gái nạ dòng

Xem bài viết

Nam làm ở Khoa chẩn đoán hình ảnh của TT y tế huyện. Trước khi đến với chị Mận, Nam đã có một mối tình với Thương nhưng mối tình ấy chẳng đi đến đâu. Nam gặp Thương khi cô đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe tổng quát. Thương là nhân viên kế toán ở UBND xã. Hai người còn trẻ, cùng có công việc ổn định, thu nhập ổn định nên dễ quen nhau.

Nam hay mời Thương đi café trưa, đi ăn tối. Tình cảm 2 người ngày càng gắn bó. Nhưng khi Nam ngỏ lời thì Thương hỏi: “Nếu chúng mình lấy nhau thì ở đâu?” “Trước mắt ở chung với bố mẹ”. “Bố mẹ ở một buồng. Hai vợ chồng anh cả ở một buồng. Em với anh nếu lấy nhau cũng lại ở một buồng. Một ngôi nhà 3 gia đình sống chung không đơn giản đâu”. “Tạm thời là thế, sau này sẽ làm nhà riêng chứ”. “Muốn làm nhà riêng thì phải có đất chứ anh”. “Có đất mà. Bố anh mua một mảnh đất 800m2 mặt đường sẽ chia cho 2 anh em mỗi người một nửa”. “Em biết mảnh đất ấy, nó rất đẹp, ở xóm 2, trước đây là nhà trẻ của đội sản xuất, chị Vân mua của đội sản xuất mảnh đất ấy giá 500.000.000 đồng rồi bán lại cho bố anh 800.000.000 đồng. Nhưng đất ấy không thể làm được sổ đỏ, vì đội sản xuất không có quyền bán đất. Tóm lại là anh vẫn chưa có một tấc đất cắm dùi”. Thế là thương ngãng ra, nhiều lần Nam hẹn gặp Thương đều cáo bệnh.

photo-1654591228422

Rồi chị Mận đến bệnh viện kiểm tra tim phổi. Chị Mận góa chồng, vừa mới đoạn tang. Gái đoạn tang, chim ra rảng, gà mái ghẹ, cả 3 thứ ấy đều rất ngon. Nam chụp X Quang cho chị Mận và thấy bộ ngực của chị đẹp quá. “Tim phổi của chị đều bình thường, không có vấn đề gì cả. Chị cứ về đi, tối em mang phim đến nhà cho chị”. “Chú cho chị trả tiền chụp phim”. “Không đáng bao nhiêu đâu chị ạ! Chị cứ về đi”.

Tối hôm đó, Nam đem phim đến nhà cho chị Mận. Chị đem bia ra và chạm cốc với Nam. “Thỉnh thoảng chú đến nhà chơi cho vui. Cảnh mẹ góa con côi buồn lắm”. Lần thứ hai Nam đến nhà chị Mận, cũng vào buổi tối. “Chú uống rượu nhé! Tôi có mấy lạng mực trứng ngon lắm. Chú đợi một tí, tôi hấp mực để uống rượu”. Trong khi uống rượu, chị Mận ngồi co chân lên ghế. Cái quần lụa tuột xuống để lộ cái đùi trắng ngần, có những mạch máu nhỏ li ti hồng hồng. Mắt Nam như dán chặt vào cái đùi ấy. Chỉ thoáng qua là chị Mận biết Nam muốn gì. Lúc này con gái của chị Mận đã ngủ rồi. Chị Mận ngồi sát vào Nam hơn. Nam đặt bàn tay lên cái đùi trắng nõn của chị. Rồi 2 người lên giường. Gái góa thèm đàn ông lắm. Nam không thể quên được cái đêm bốc lửa ấy.

Thế là hai người tổ chức cưới. Một người bạn của Nam nói: “Trước đây tôi cũng lấy nạ dòng. Nạ dòng không bao giờ muốn đi thêm bước thứ 3 nên rất yêu chồng và chăm lo gia đình hết sức chu đáo. Lấy nạ dòng thì được cả bò lẫn bê, không phải lo đi Từ Dũ để kiếm con, bây giờ bài ca dao cũ lạc hậu rồi, người ta thích bài ca dao mới:

Trai tơ lấy được nạ dòng

Như ôm cả khối vàng ròng trong tay”.

(Hết)