Chân dung người vợ luôn khiến chồng tìm mọi cách để giữ lấy

Xem bài viết

Dưới đây là một số thói quen hay gặp ở những người vợ thông minh, hạnh phúc và luôn được chồng vừa yêu vừa phục:

Hay mỉm cười

Nụ cười kỳ diệu của bạn không chỉ thay đổi thái độ của chính bạn mà còn làm thay đổi tâm trạng của những người ở xung quanh. Chỉ riêng nụ cười đã có sức mạnh giải quyết nhiều vấn đề và khiến chồng bạn cảm thấy một ngày nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Chân dung người vợ luôn khiến chồng tìm mọi cách để giữ lấy - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Khen ngợi

Hầu hết đàn ông đều muốn những lời khen ngợi và lòng biết ơn từ phụ nữ. Học cách khen ngợi chàng. Đây là cách có hiệu quả nhất để xây dựng mối quan hệ tốt.

Biết chăm chút ngoại hình

Bạn không cần phải quá xinh bởi đàn ông không thích vợ xinh đẹp rực rỡ, nổi bật, anh ấy sợ đó sẽ là “vợ của người ta”. Tuy nhiên, nam giới yêu bằng mắt, và vì thế chàng cũng không muốn một cô vợ xấu xí, lôi thôi lếch thếch không biết cách ăn mặc. Lấy phải người vợ như vậy, chàng sẽ không bao giờ dám dẫn đi gặp gỡ bạn bè hay đối tác làm ăn.

Chính vì vậy, một trong các tiêu chuẩn của người phụ nữ hạnh phúc là phải biết cách làm đẹp.

Tự tin

Sự tự tin của một người phụ nữ nằm trên chính gương mặt của cô ấy. Một người tư tin sẽ cư xử bao dung, hào phóng với người khác. Một người phụ nữ tự tin sẽ không ngại ngùng khi sánh bước bên chồng và luôn biết cách giữ hình ảnh, cẩn trọng lời nói để giữ thể hiện cho chồng. Đây cũng là mẫu phụ nữ thường được chồng yêu thương, chiều chuộng.

Biết bỏ qua

Anh xã có thể gây phiền phức, thậm chí có lúc khiến bạn đau lòng bằng những câu nói vô tâm hay thói quen mất vệ sinh nhưng bạn không giữ trong lòng với sự hậm hực, tức tối. Bạn biết điều gì nên bỏ qua, và nếu không thể, bạn cũng sẽ biết cần phải tìm ra cách giải quyết thế nào chứ không ấm ức trong lòng hay gây gổ vô cớ.

Chủ động

Một số đàn ông thích nói về cảm xúc của mình một cách gián tiếp. Hãy chủ động và hỏi chàng những câu hỏi để chàng có dịp thể hiện tình cảm của mình.

Dịu dàng

Hầu hết đàn ông thích phụ nữ dịu dàng, nhẹ nhàng. Mệt mỏi, stress khi làm việc bên ngoài, người chồng chỉ muốn được cảm nhận sự dịu dàng, ấm áp từ người vợ khi trở về nhà. Vì vậy, là phụ nữ, là vợ, hãy cho anh ấy cảm nhận được sự dịu dàng, mong manh rất bản năng của bạn.

Không phàn nàn

Người phụ nữ thông minh sẽ không kêu ca chồng về những thứ vặt vãnh. Một thói quen mà họ luôn có là biết kiểm soát giọng nói và cách nói của mình. Họ cũng biết lựa chọn thời điểm đưa các vấn đề làm mình không hài lòng ra nói, sao cho dễ nhận được sự đón nhận thiện chí nhất từ “nửa kia”.

Không ghen vô lối

Đàn ông rất sợ phụ nữ ghen tuông vô lối, lúc nào cũng nghĩ ra hàng tá điều để bắt chồng phải nhận, thậm chí còn ghen với bạn bè, đối tác hay đồng nghiệp hay chuyện quá khứ của chồng.

Do đó, hãy trân trọng quá khứ của chồng, không ghen tuông vô lối, suy diễn linh tinh, bạn sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đó là bí quyết hạnh phúc đơn giản dành cho bạn.

Thể hiện tình yêu bằng sự đụng chạm

Hầu hết nam giới đều thích được vuốt ve dịu dàng. Một cái nắm tay hay nụ hôn ngọt có thể là cách bày tỏ “em yêu anh” tinh tế mà mạnh mẽ hơn nhiều lời nói.

Chân dung người vợ luôn khiến chồng tìm mọi cách để giữ lấy - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Tôn trọng

Hiện nay, phụ nữ ngày càng thành đạt và có thu nhập cao nhờ vào trí tuệ, bản lĩnh. Xã hội phát triển cho người phụ nữ nhiều quyền chủ động hơn. Nhưng thực tế, đàn ông không muốn bị điều khiển. Cách tốt nhất để quyến rũ chàng là tự hãy tự chủ trong cuộc sống của mình nhưng vẫn phải khéo léo thể hiện sự ngưỡng mộ của mình về chàng.

Nói những điều tích cực với chồng

Một lời khen chân thành hay những điều tốt đẹp về công việc, đóng góp của chồng trong gia đình… sẽ thể hiện được sự tôn trọng của bạn và khiến anh xã cảm thấy mình được yêu. Cách này sẽ khiến người đàn ông muốn cố gắng hơn nữa để giữ được hình ảnh đẹp trong mắt vợ.

Công an thông tin về nguyên nhân Phó Giám đốc đâm xe làm 4 người thương vong