Đám cưới ngập sắc đỏ của cô dâu: Váy và giày cưới siêu đặc biệt!

Xem bài viết

Bình thường, khi nói đến tổ chức tiệc cưới, chắc hẳn người ta sẽ nghĩ vài nơi như nhà hàng, khách sạn, công viên, bãi cỏ, biệt thự… Tuy nhiên, cũng có những người có sở thích độc lạ, chọn nơi ít ai ngờ đến tổ chức hôn lễ.

Hãy cùng đến với lễ cưới tại một bảo tàng nghệ thuật của cặp đôi cô dâu chú rể.

Địa điểm: Bảo tàng nghệ thuật Manjinghua, Thâm Quyến, Trung Quốc.

Số lượng khách: 70 người

Chủ đề đám cưới: Gặp gỡ

Được biết, cô dâu chú rể quen nhau khá tình cờ và có thời gian yêu xa 3 năm. Cũng vì điều này khiến cho khi họ tuyên bố kết hôn, bạn bè đều rất kinh ngạc.

Địa điểm

Ngay sau khi đăng ký kết hôn, cô dâu chú rể đã ngay lập tức đến địa điểm tổ chức hôn lễ. Bảo tàng này có lễ đường, bãi cỏ rộng lớn nên họ lựa chọn ngay. Xác định đây là tiệc cưới dành cho bạn bè nên những nghi lễ trong đó cũng được lược bỏ khá nhiều.

Kế hoạch hôn lễ

Bản thân cô dâu tự tin vào khả năng kiểm soát hiện trường cũng như óc thẩm mỹ của mình nên đã tự tay lên kế hoạch, thiết kế và điều phối hôn lễ. Nửa năm trước khi kết hôn, cô dâu đã bắt đầu lên ý tưởng, lập bản đồ, thiết kế mặt bằng, tìm nhiếp ảnh, quay phim, trang điểm và liên hệ với người bán hoa.

Đám cưới ngập sắc đỏ của cô dâu, địa điểm tại một nơi ít ai ngờ đến: Váy và giày cưới siêu đặc biệt! - Ảnh 2.

Bản thân khá lãng mạn nên cô dâu cũng chú trọng vào những điều có thể tạo bất ngờ cho chồng. Và đúng như dự đoán, anh đã rất phấn khích đến mức bật khóc khi thấy những bất ngờ nho nhỏ ấy.

Về chủ đề bữa tiệc

Cô dâu lựa chọn phong cách cổ điển với màu đỏ rượu và màu vàng retro cho toàn bộ phần trang trí.

Hơn nữa, vì thích trang phục trong phim La La Land nên trang phục của khách mời cũng được sắp xếp như trong phim.

Quà lưu niệm

Ngay khi chuẩn bị đám cưới, cô dâu cũng khá đau đầu và không biết tặng gì cho các vị khách. Một ngày nọ, cô dâu tìm lại được cuốn nhật ký 3 năm ghi lại những cảm xúc yêu đương của họ. Bởi vậy, cô đã gửi tặng tất cả một cuốn nhật ký để họ có thể ghi lại những kỷ niệm đẹp trong cuộc đời mình. Cô dâu chú rể đã viết những lời chúc đến từng vị khách trong nhật ký.

Quà lưu niệm còn có túi trà đen, xà phòng và một chiếc bút.

Bàn tráng miệng

Khu vực tráng miệng ở nhiều đám cưới nhìn thì đẹp nhưng không ngon. Khách mời thấy ít khi muốn thử. Bởi vậy cô dâu đã chọn một thương hiệu bánh nổi tiếng ngon và đặt hàng để thỏa mãn các khách mời của mình. Mọi thứ đều ổn chỉ có điều giá bánh cực kỳ đắt đỏ.

Hoa cưới

Cô dâu đã liên hệ với một người bán hoa chuyên nghiệp và sử dụng hoa cưới ở bên này ngay từ lúc chụp ảnh cưới.

Hoa màu đỏ được sử dụng làm tông màu chính. Sảnh cưới cũng được làm bằng hoa đỏ xen lẫn với màu đỏ.

Điều bất ngờ

2 tháng trước ngày diễn ra hôn lễ, cô dâu đã chuẩn bị một đoạn video bất ngờ. Cô cũng nhờ hai người bạn ở Thâm Quyến và Úc làm video chúc phúc. Trong tiệc cưới, khi xem đoạn video này, chú rể đã xúc động đến mức không kìm được nước mắt.

Trang phục

Khác với nhiều đám cưới khác, cô dâu ở đây đã mặc một chiếc váy 2 dây bằng satin mềm mịn. Ở dưới chân là một đôi giày thể thao trắng, rất phá cách và cũng cực kỳ xinh đẹp. Có thể nói rằng, đây là một đám cưới mà cô dâu chọn trang phục đặc biệt bậc nhất.

Bố cục tổng thể

Về phần trang trí, cô dâu chia thành nhiều khu vực trong nhà và ngoài trời. Ở ngoài trời, mọi thứ màu đỏ đã được lồng ghép tinh tế. Trên chỗ ghế ngồi của khách cũng đã bày sẵn món quà cưới, bìa đỏ vô cùng hợp tông.

Trên các bức tường trang trí bằng lá xanh, gắn kèm cùng một hai bông hoa nhỏ xíu đỏ thắm.

Phần bàn tiệc cũng trải bằng khăn trải bàn đỏ, ghế màu vàng đồng rượu vang. Kể cả hoa trên bàn tiệc cũng đặc biệt và tinh tế.

Cô dâu chú rể đã có một hôn lễ như mơ và đương nhiên, những hình ảnh ghi lại cũng thỏa mãn sự mong chờ của tất cả. Được biết, đội nhiếp ảnh và quay phim được cô dâu liên hệ từ rất sớm, hai bên cũng có nhiều buổi nói chuyện để tìm ra phong cách mà các nhân vật chính thích nhất cho ngày trọng đại của mình.

Chẳng có khuôn mẫu nào cho đám cưới cả, các cô dâu chú rể hoàn toàn có thể đưa ra bất cứ lựa chọn gì, miễn là nó phù hợp cho ngày lên xe hoa.