IV – Một kế hoạch hạnh phúc

Xem bài viết

Theo phong tục của Việt Nam, như thế thì coi như Trang đã là con dâu của bố mẹ Bá rồi. Trang sống trong nhà Bá như một người con dâu thực sự. Cô đi chợ làm cơm rất khéo. Bà mẹ Bá rất hài lòng.

Đêm, Bá và Trang bắc chõng tre ra sân ngồi uống café rum và rì rầm như một cặp vợ chồng mới cưới. “Café rum hay lắm, uống vào cứ lâng lâng như người say rượu và đầy phấn khích”. Bá ôm ngang lưng Trang và thắm thiết hôn người yêu. Trang ghì chặt đầu Bá, áp đôi môi nóng hổi vào môi Bá. Bá bật cúc áo ngực của Trang rồi táo bạo lật ngược cái áo con lên. Cặp vú gái trinh trắng lòa, 2 cái núm đỏ như quả nho chín. Bá ngậm 2 quả nho ấy, bú như trẻ con. Trang thở ào ào. Bàn tay tham lam của Bá bò xuống phía dưới cái váy ngắn của Trang. Trang rên rỉ: “Em cho anh đấy”. Bá nằm úp lên người yêu và ghì xuống thật mạnh. Trang ôm chặt lưng Bá và rướn mạnh lên. Bỗng rầm 1 tiếng, cái chân chõng bị gãy. Bà mẹ Bá hỏi: “Cái gì thế?” “Cái chân chõng bị gãy mẹ ạ!” Ông bố Bá từ trong nhà nói vói ra: “Cái chõng ấy cũ lắm rồi. Mai bố sẽ mua cái mới. Bây giờ hình như sao tua rua đã mọc rồi. Hai đứa có đi vồ cà cuống nữa không?” “Có bố ạ! Chúng con sẽ đi ngay”.

photo-1656524835802

Ảnh minh họa

Hai anh chị cầm tay nhau đi ra đồng. Trang cười khúc khích: “Cái chõng chết tiệt, làm tụt hết cả hứng. Nhưng như thế cũng hay. Nếu em có bầu bây giờ thì chết dở. Em còn một năm học nữa”. “Em nói đúng. Hai đứa mình còn 1 năm học nữa. Đành phải nhịn thôi”. “Nhịn anh nhé! Cơm chưa ăn thì gạo còn đó. Ngoắc tay nào. Đứa nào vi phạm thì sẽ bị phạt”. “Chúng ta phải nhịn cho tới khi tốt nghiệp. Lấy bằng xong là cưới ngay. Chúng ta sẽ hưởng tuần trăng mật ở Paris. Chị gái anh đang dạy đại học ở bên đó. Bà ấy sẽ về nước dự đám cưới và lo cho chúng ta đi Paris. Chúng ta sẽ cầm thư mời, đến đại sứ quán Pháp trả lời phỏng vấn và lấy vida. Có vida là có thể đi được Paris rồi”. “Một kế hoạch thật hạnh phúc. Em thấy như trong mơ”. “Không phải mơ mà là sự thật”. Trang hôn Bá. Cái hôn say đắm quá suýt làm 2 đứa ngã xuống ruộng lúa.

(Còn nữa)