Lý Bình bị mỉa mai “muốn cướp luôn con vợ”, Phương Trinh mắng thẳng mặt, ai cũng vỗ tay khen

Xem bài viết

Từng có một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có con riêng, nữ diễn viên Phương Trinh Jolie ngần ngại khi bước vào một mối quan hệ mới. Thế nhưng tình yêu thương mà Lý Bình dành cho hai mẹ con Phương Trinh ngày một lớn khiến bà mẹ đơn thân đủ tin tưởng để giao phó cả cuộc đời. Nhất là tình cảm mà Lý Bình dành cho bé Mia, anh dành sự yêu thương và săn sóc như một người cha ruột dành cho con gái cưng khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ.

Lý Bình bị mỉa mai

Lý Bình bị mỉa mai

Lý Bình bị mỉa mai

Thế nhưng trong một chia sẻ mới đây của Phương Trinh, khi cô đăng tải một dòng trạng thái cho rằng khi đã về chung một nhà sẽ không còn khái niệm “con chung – con riêng”, kèm theo đó là những hành động ấm áp yêu thương mà Lý Bình dành bé Mia thì có một số bình luận khiếm nhã dành cho ông xã của Phương Trinh.

Đáng lưu tâm nhất, một người cho rằng Lý Bình sẽ cướp con của Phương Trinh theo một ý đồ “đen tối”. Không thể đứng nhìn, nữ diễn viên đã lập tức mắng thẳng mặt người dùng mạng này. Phản ứng khá gắt của bà mẹ khi bảo vệ danh dự cho chồng và con gái nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người. Bên cạnh đó, ai cũng bày tỏ sự tức giận, chỉ trích người dùng mạng kia về lời nói khiếm nhã. “Mình cũng làm cha sao lại nói những câu như vậy?”; “Con nít rất có cảm xúc, chỉ cần nói chuyện vài lần là các con sẽ biết ai thương con thật lòng”; “Yêu trẻ thì trẻ đến nhà. Bạn yêu trẻ, yêu con của vợ thì bạn sẽ được ban tặng thật nhiều em bé dễ thương nữa, chúc hai bạn một tình yêu bền vững một hạnh phúc đến khi đầu bạc nhé”;

“Sao thấy nhiều người nói chuyện không lịch sự chút nào hết. Con riêng con chung không quan trọng. Quan trọng là mình thương con thì con thương mình vậy thôi”; “Xem live của Trinh thấy anh Bình chăm sóc Mia như cha ruột. Không nói đó là con riêng thì em nghĩ là cha con ruột không à. Cảm thấy anh này yêu thương bé như cha ruột luôn”; “Mia nhìn rất giống ba Lý Bình nha. Cả nhà đều rất đẹp, chắc chắn là họ sinh ra để rành cho nhau”.

Lý Bình bị mỉa mai

Lý Bình bị mỉa mai

Lý Bình không chỉ ít hơn Phương Trinh 3 tuổi mà còn chưa từng lập gia đình, làm bố. Thế nhưng anh lại bị thu hút bởi Phương Trinh Joile – một người phụ nữ đã qua “một lần đò” lại có cô con gái 5 tuổi.

Nói về khoảnh khắc biết tin bạn gái đã có con, Lý Bình cho rằng nó vô cùng bình thường, không có gì là lạ. Thậm chí lần đầu tiên gặp Mia, Lý Bình đã có thiện cảm ngay với cô bé bởi Mia rất ngoan so với bạn cùng tuổi. “Con mới 5 tuổi thôi, thấy “cưng” lắm. Lúc đó Mia chưa đằm tính như bây giờ nhưng con đã rất ngoan so với nhiều bạn cùng tuổi. Con cứ: “Chú Bình, chú Bình” rồi hai chú cháu nói chuyện, đùa giỡn.

Thật ra tôi hơi sợ con nít, bé nào mà quậy quá mình không chịu nổi. May mắn là Mia vừa xinh xắn, dễ thương lại ngoan ngoãn nữa” – nam diễn viên nhớ lại.

Lý Bình bị mỉa mai

Lý Bình bị mỉa mai

Lý Bình bị mỉa mai

Không chỉ vậy, khi ngày càng tiếp xúc với Mina, Lý Bình lại càng quý mến con riêng của vợ hơn. Lần đầu được nghe bé gọi tiếng ba thân thương, Lý Bình hạnh phúc nhưng xen lẫn một chút lạ lẫm. “Tôi chưa trải qua giai đoạn vợ mang bầu, đẻ con, chăm con sơ sinh mà bỗng con đã 5 tuổi rồi nên khoảng thời gian sau, tôi muốn dồn tình cảm để bù đắp cho những lúc hai ba con chưa gặp nhau. 

Khi nghe con gọi ba, tôi cảm thấy có trách nhiệm hơn, cảm thấy mình cần dạy dỗ cô bé này nhiều hơn, uốn nắn để con trở nên tốt đẹp hơn. Có những cái Trinh đáp ứng Mia nhưng tôi thì không, vì tôi muốn mọi thứ phải kỹ lưỡng hơn, chỉn chu hơn. Mia sống với vợ chồng tôi cũng bị răn đe nhiều nên chắc cũng áp lực lắm (cười). Thế nhưng nói đi cũng phải nói lại, con là một cô bé rất ngoan, rất giỏi”.

Lý Bình thừa nhận khi mới đầu dạy dỗ Mia thì anh khá e dè vì bé không phải là con của anh. Anh sợ những ý kiến không phù hợp hoặc bạn gái không hài lòng. Thế nhưng thật bất ngờ, những điều Lý Bình dạy lại khiến Mia thay đổi và trở nên tốt hơn. Vì thế, nữ diễn viên Phương Trinh Jolie đã hoàn toàn tin tưởng giao con gái cho Lý Bình trực tiếp dạy dỗ.

“Ban đầu khi dạy Mia, tôi từng hơi e dè vì con không phải 100% là con mình. Tôi cũng sợ có những ý kiến không phù hợp hoặc Trinh không hài lòng. Tôi chỉ dạy sơ sơ những điều tôi thấy Mia cần phải thay đổi. Từ những lần đó, Trinh thấy được tôi có thể giúp Mia tiến bộ hơn. Sau đó, tôi mới can thiệp nhiều hơn vào cuộc sống, chuyện học tập, tính cách,… của Mia. Trong quá trình đó, hai vợ chồng ngầm hiểu nhau, nhận ra là dù tôi hay Trinh dạy con thì đều giúp bé tốt lên. Thế nên chúng tôi cứ thay phiên dạy Mia, chứ không đặt ra nguyên tắc nào cụ thể”.

Lý Bình cũng không tiếc tiền khi sắm đồ cho con riêng của vợ, thậm chí có khi lên tới tiền trăm triệu. Anh muốn mua đồ tốt cho con nên lang thang trên mạng tìm hiểu và đặt mua. Thậm chí những bộ quần áo cô bé mặc ở nhà cũng là do một tay Lý Bình sắm sửa. Nhìn con gái thích thú, Lý Bình lại càng tin tưởng hơn vào tay chọn đồ của mình.

Nam diễn viên thừa nhận nhiều khi hai vợ chồng giận hờn, anh cũng đã nghĩ đến chuyện dừng lại nhưng điều khiến anh lăn tăn nhất là cảm giác không được gặp Mia, anh sẽ phải mở lời như thế nào để đến thăm cô bé thường ngày bởi thực chất bé lại không phải con ruột của anh.

Chính vì thế nói một cách chính xác, Mia thật sự là “chìa khóa” gắn kết tất cả mọi người trong gia đình, Mia giúp Lý Bình luôn phải suy nghĩ rất nhiều, bình tĩnh và tìm cách đối thoại với vợ sao cho mọi quyết định không là nóng vội và sai lầm.