Một tháng sau khi tham gia chương trình hò hẹn, cặp đôi kết hôn “thần tốc”

Xem bài viết

Được biết, Minh Sang và Mai Hương là cặp đôi đầu tiên kết hôn của chương trình “Hẹn hò tốc độ”, xuất hiện ở tập 9 dù chương trình chỉ mới phát sóng được hơn 10 số.

Là một chàng trai rụt rè, ít nói và có phần tự ti về ngoại hình, Minh Sang chưa từng nghĩ sẽ tham gia một chương trình hẹn hò để tìm nửa kia. Nhưng ngay từ khi thấy bạn gái, anh đã si mê và quyết tâm chinh phục.

“Đến với Hẹn hò tốc độ là một sự may mắn đối với mình. Mình không dám nghĩ là sẽ được chọn, vì chưa đáp ứng được các tiêu chí mà bạn nữ đưa ra” – chàng trai tâm sự.

Một tháng sau khi tham gia chương trình hò hẹn, cặp đôi kết hôn

Minh Sang và Mai Hương bén duyên trong chương trình “Hẹn hò tốc độ” và làm lễ hỏi ngay sau đó một tháng (Ảnh từ video của chương trình).

Nói về quyết định chọn Minh Sang – dù không đáp ứng nhiều tiêu chí đề ra trước đó, Mai Hương cho biết: “Những yêu cầu và tiêu chí mình đưa ra trong chương trình lại trái ngược với sự lựa chọn của mình – anh Sang. Mình biết chương trình đã rất vất vả để có thể chọn lọc, tìm kiếm mẫu người theo tiêu chí của mình đưa ra, nhưng tại khoảnh khắc đó, mình mới thật sự nhận ra điều mình cần và lắng nghe sự mách bảo của trái tim; chứ không còn là cái nhìn về bên ngoài nữa. Ở anh Sang, sự chân thành đã khiến mình đưa ra quyết định lựa chọn, mình tin tưởng rằng anh sẽ là bờ vai vững chắc để có thể dựa vào”.

Sau buổi ghi hình, Minh Sang đã nhiệt tình đưa Mai Hương về nhà và ra mắt với các chị của bạn gái. Lần hẹn hò thứ hai, khi Minh Sang tiễn bạn gái về quê, hành động ga lăng của anh đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt cô nàng. “Tối đó mình lên xe về quê nhưng quên mang theo áo khoác, thấy vậy anh Sang cởi chiếc áo đang mặc và khoác lên cho mình, thật sự rất cảm động, mình cũng xem đây là món quà đầu tiên anh tặng” – Mai Hương hạnh phúc chia sẻ.

“Trong quá trình tìm hiểu, chưa lúc nào mình cảm thấy buồn vợ mình hết, lúc nào cô ấy cũng mang đến cho mình tiếng cười và sự thoải mái. Trong mắt mình, Mai Hương là một em bé, cần được yêu thương, chăm sóc và lo lắng” – Minh Sang chia sẻ.

Câu chuyện cầu hôn của hai người cũng đầy bất ngờ và thú vị. Mai Hương kể trong một chuyến đi chơi của cả hai ở Sóc Trăng, cô hỏi Minh Sang: “Khi nào thì anh về đây nữa”. Mình Sang nhìn cô và nói: “Anh sẽ không bao giờ về đây một mình nữa, mà lần sau anh sẽ về với cha mẹ và ông bà để qua hỏi cưới em”.

Sau đó chàng trai quyết định cầu hôn: “Em đồng ý làm vợ anh nha? Anh muốn chăm sóc em cả cuộc đời này. Tuy hơi đường đột nhưng anh nghiêm túc và mong em đồng ý”.

“Dù chỉ mới gặp, hẹn hò với nhau nhưng bao nhiêu đó cũng cho mình cảm nhận được về hết tất cả con người anh và anh cũng vậy”, Mai Hương bày tỏ.

Một tháng sau khi tham gia chương trình hò hẹn, cặp đôi kết hôn

Sau khi được se duyên trên sóng truyền hình, cặp đôi sẽ về chung một nhà vào tháng 11 năm nay (Ảnh: Hẹn hò tốc độ).

Lễ hỏi của đôi bạn trẻ đã diễn ra vào ngày 17/06/2022 vừa qua, đúng một tháng gặp và quen nhau tại chương trình. Hiện họ đang chuẩn bị những thứ cần thiết cho lễ cưới vào ngày 14/11 sắp tới.