Vợ tắm nhiều bất thường, chồng theo dõi thì phát hiện bí mật động trời

Xem bài viết

Anh Trịnh ở huyện Kinh Xuyên, tỉnh Cam Túc (Trung Quốc) cho biết gần đây vợ anh là chị Ngô có biểu hiện rất lạ, mỗi lần đi mua sắm về đều đi tắm. Tần suất đi mua sắm của chị ngày càng nhiều hơn nên tắm cũng thường xuyên hơn.

Cảm thấy có điều gì đó bất thường, anh Trịnh quyết định đi theo vợ thì phát hiện chuyện chị ngoại tình với người đàn ông họ La. Hóa ra, chị Ngô luôn lấy cớ đi mua sắm để cùng La vào khách sạn.

Hôm đó, anh Trịnh chờ đợi ở bên ngoài khách sạn, khi thấy cơ hội đã đến liền xông thẳng vào phòng bắt quả tang tại trận. Trong cơn tức giận, anh đã đấm thẳng vào mặt nhân tình của vợ. Sau khi đánh xong, người đàn ông còn quay lại video và đòi La đưa 80.000 NDT (hơn 277 triệu đồng), cho đó là điều đương nhiên.

Do không có số tiền lớn như vậy, La quyết định công khai mọi chuyện và nhờ cảnh sát giúp đỡ, khiến anh Trịnh bị bắt. Theo luật sư, việc anh Trịnh sử dụng video bằng chứng như một phương tiện đe dọa nhằm lấy 80.000 NDT chính là hành vi tống tiền.

Vợ tắm nhiều bất thường, chồng theo dõi thì phát hiện bí mật động trời - Ảnh 1.

Trước đó, sự việc tương tự đã xảy ra tại Truy Bác, Sơn Đông (Trung Quốc). Cụ thể, người phụ nữ họ Trương thường tranh thủ những lần đi đón con để gặp gỡ nhân tình trong khách sạn. Anh Lộ – chồng của Trương từ lâu đã nghi ngờ khi thấy cô tắm rửa kỹ càng, diện đầm nọ váy kia mỗi lần đưa đón con.

Một ngày nọ, anh đã âm thầm đi theo vợ để làm rõ mọi chuyện. Sau khi phát hiện vợ vào khách sạn, anh đi đến gõ cửa phòng nhiều lần nhưng người bên trong không ra mở. Lúc này, anh Lộ nhanh trí nói dối người phụ nữ dọn vệ sinh gần đó rằng mình quên không mang thẻ phòng nên lấy được chìa khóa.

Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước nhưng anh vẫn không thể giữ nổi bình tĩnh khi tận mắt chứng kiến vợ ôm ấp nhân tình, lập tức lao đến đấm cho người đàn ông kia vài cú. Sau khi lấy lại bình tĩnh, anh Lộ lấy điện thoại quay video và yêu cầu nhân tình của vợ bồi thường 60.000 NDT (khoảng 201 triệu đồng).

Trương và nhân tình không có ngay số tiền lớn đến vậy, cuối cùng họ đưa cho anh Lộ 25.000 NDT (khoảng 87 triệu đồng). Hành động này đã khiến anh vướng vào vòng lao lý.

Kết quả điều tra của cảnh sát cho thấy việc anh Lộ đòi nhân tình của vợ số tiền 60.000 NDT là đang tống tiền. Hai bên thậm chí còn “trả giá” qua lại do nhân tình của Trương không có số tiền lớn như yêu cầu.

Sau đó, anh Lộ đã hạ thấp mức tiền xuống 30.000 NDT và đe dọa nếu không đưa đủ thì đừng hòng rời đi. Cuối cùng, người đàn ông bị phạt 6 tháng tù giam và phạt hành chính 5.000 NDT (khoảng 17 triệu đồng).

Theo Đời sống và Pháp luật