Thanh Hoá: Truy tìm kẻ biến thái sàm sỡ nhiều phụ nữ

Xem bài viết

Ngày 13/7, thông tin từ UBND phường Mai Lâm (thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa) cho biết, chính quyền địa phương đã tiếp nhận thông tin và đang giao cho công an xác minh, truy tìm, xử lý kẻ biến thái sàm sỡ chị em phụ nữ trên địa bàn.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin một số tuyến đường trên địa bàn xảy ra sự việc nhiều chị em phụ nữ bị kẻ biến thái sàm sỡ.

Thanh Hoá: Truy tìm kẻ biến thái sàm sỡ nhiều phụ nữ - Ảnh 1.

ảnh minh họa

Cụ thể, Hội nhóm “Nghi Sơn – Thanh Hoá” đăng tải nội dung “Ngày 9/7/2022 có 2 bạn nữ có đi về hướng phường Mai Lâm – Cây xăng, đến nhà hàng Hoan Huệ) thì bị một thanh niên lạ mặt áp sát và có hành vi sàm sỡ vùng ngực”.

Sau khi nội dung được đăng tải, nhiều tài khoản Facebook đã lên tiếng và cho biết mình cũng là nạn nhân của sự việc này.

Thủ đoạn của kẻ biến thái khi thấy chị em phụ nữ trẻ tuổi đi bộ hoặc đi xe máy tại các đoạn đường vắng người qua lại sẽ áp sát xe, dùng tay sàm sỡ vùng nhạy cảm.

Được biết, đến nay có khoảng 7 nạn nhân là phụ nữ bị kẻ biến thái này sàm sỡ. Một số người do tâm lý e ngại, xấu hổ nên không tổ giác với chính quyền và cơ quan công an.