Đại sứ Nguyễn Quốc Dũng chúc mừng các nhà báo Việt Nam tại Mỹ

Xem bài viết

Đại sứ Nguyễn Quốc Dũng chúc mừng các nhà báo Việt Nam tại MỹĐại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Dũng. (Nguồn: baochinhphu.vn)

Ngày 20/6 theo giờ Mỹ, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Dũng đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các cơ quan báo chí thường trú tại thủ đô Washington D.C nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Phát biểu chúc mừng các phóng viên cơ quan thường trú TTXVN tại đây, Đại sứ Nguyễn Quốc Dũng cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp của phóng viên TTXVN tại Washington D.C, trong việc thực hiện nhiệm vụ thông tin chính trị, ngoại giao và các hoạt động cộng đồng của kiều bào cũng như của đại sứ quán.

[Mega Story] Chuyển đổi số báo chí: Nếu chậm thay đổi sẽ mất độc giả

TTXVN là cơ quan báo chí có đội ngũ phóng viên đông đảo nhất và thực hiện nhiều loại hình thông tin nhất hiện nay.

Các thế hệ phóng viên thường trú TTXVN tại Washington qua các nhiệm kỳ đều đã đóng góp tích cực trong công tác thông tin tuyên truyền, góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác Việt-Mỹ.

Đại sứ Nguyễn Quốc Dũng cũng đánh giá cao sự phối hợp thông tin của phóng viên thường trú TTXVN trong những đợt thông tin trọng điểm như chuyến thăm và làm việc tại Mỹ của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trong tháng Năm vừa qua.

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, Đại sứ thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên sứ quán tặng những bó hoa tươi thắm và chúc các phóng viên TTXVN nhiều sức khỏe, nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến cho sự phát triển lâu đời của nền Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Cùng ngày, các cơ quan đại diện Việt Nam tại thủ đô Washington D.C như Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Khoa học Công nghệ… cũng đã đến chúc mừng cơ quan thường trú TTXVN tại Washington D.C nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/2022./.

Kiều Trang (TTXVN/Vietnam+)