Miss Fitness Vietnam 2022: Các nữ ‘chiến binh’ bị dồn vào thế khó

Xem bài viết

Sau khi tập 2 Miss Fitness Vietnam lên sóng, cục diện giữa 3 đội đã hoàn toàn xoay chuyển: Đội Thúy Vân nhờ chiến thắng ở cả hai thử thách chinh phục và bứt phá đã vươn lên dẫn đầu và nắm giữ số lượng thành viên áp đảo; đội Kỳ Duyên với 13 thành viên do may mắn được đội chiến thắng giữ lại thí sinh trong phòng loại. Do dùng sai chiến thuật, đội Minh Tú mất đi 2 thí sinh tiềm năng và chỉ còn lại 12 “chiến binh.”

Trước ngày lên sóng tập 3, chương trình đã hé lộ clip với những diễn biến kịch tính. Ngay phần mở đầu đã khiến khán giả choáng ngợp trước màn đáp trực thăng hoành tráng đến Phan Thiết. Dàn huấn luyện viên, “host” (người dẫn dắt) Anh Dũng cùng trưởng ban giám khảo đã xuất hiện đầy quyền lực giữa khung cảnh đẹp của địa điểm ghi hình tiếp theo của chương trình.

[Miss Fitness Vietnam 2022: Huấn luyện viên “khóc nghẹn” vì áp lực]

Trong thử thách đầu tiên, khi thí sinh Thùy Trang của đội Kỳ Duyên đang dẫn đầu và tưởng chừng sắp chạm đích thì huấn luyện viên Minh Tú dồn 2 thí sinh còn lại cùng hợp lực. Kỳ Duyên đứng ngoài ngỡ ngàng: “Để cho các bạn chơi fair play đi chị ơi, hai ăn hiếp một như vậy tội cho Trang lắm.”

Song, Minh Tú vẫn tiếp tục sử dụng chiến thuật “bắt tay” cùng đội Thúy Vân để cản trở đội Kỳ Duyên. Minh Tú khẳng định với 2 thí sinh rằng: “Giờ chỉ có cơ hội đó em mới thắng thôi.” Huấn luyện viên Thúy Vân cũng cho rằng Kỳ Duyên nói như vậy là không đúng. Ở thế bị “lép vế,” Hoa hậu Kỳ Duyên chốt hạ: “Có hay không lên truyền hình sẽ biết…

Và để bảo vệ học trò, huấn luyện viên Thúy Vân cũng không ngại tranh luận và yêu cầu ban tổ chức kiểm tra lại phần ghi hình quá trình thi đấu để giúp đội mình có kết quả công bằng nhất. Tuy nhiên, huấn luyện viên Minh Tú lại tỏ ra “quá ngán ngẩm” khi tập nào cũng phải kiểm tra như vậy. “Nữ hoàng drama” còn tuyên bố: “Đừng gọi là Miss Fitness nữa, hãy gọi là The Check Source đi nha, được không?”

Liệu mâu thuẫn nào sẽ xảy ra giữa dàn huấn luyện viên và các thí sinh? Huấn luyện viên Kỳ Duyên sẽ xoay sở như thế nào khi tiếp tục bị 2 đội còn lại “đập tơi tả” và có nguy cơ không giành chiến thắng trong tập 3? Những “chiến binh” nào sẽ bước vào vòng đánh giá và loại? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 3 của chương trình thực tế cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam – Miss Fitness Vietnam 2022 vào 20 giờ ngày 13/7, trên nền tảng Facebook, TikTok và nền tảng Youtube của chương trình.

Ban tổ chức cho biết đêm chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào ngày 31/7, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 và livestream trên các nền tảng digital của chương trình./.

M.Mai (Vietnam+)