Miss World Vietnam 2022: Hé lộ hình ảnh 3 vương miện dành cho top 3

Xem bài viết

Ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) vừa chính thức công bố bộ vật phẩm dành cho top 3 đăng quang, bao gồm 3 chiếc vương miện dành cho tân Hoa hậu cùng 2 Á hậu.

“Sức sống Việt Nam” là ý tưởng chủ đạo của vật phẩm đăng quang, lấy cảm hứng từ sức sống mạnh mẽ của cây tre, dù trải qua bão táp phong ba vẫn vươn mình phát triển.

Chiếc vương miện dành cho Tân hoa hậu năm nay có tên gọi “Ocean Lotus” (đóa sen từ đại dương xanh thẳm). Màu xanh của biển, màu trắng của sóng nước kết tụ thành những đóa sen tỏa sắc, tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao, tấm lòng nhân ái của người phụ nữ Việt Nam.

[Lộ diện 38 thí sinh lọt vào chung kết Miss World Vietnam 2022]

Được biết, chiếc vương miện được chế tác từ 4.528 viên đá quý thượng hạng (bao gồm 4.240 viên Round Luxury White Zirconia, 159 viên Special Luxury White Zirconia và 129 viên Dark Blue Sapphire) với các kích cỡ và hình dáng khác nhau, bao phủ toàn bộ khung vương miện.

Miss World Vietnam 2022: He lo hinh anh 3 vuong mien danh cho top 3 hinh anh 1Cận cảnh vương miện dành cho tân hoa hậu. (Ảnh: BTC)

Các nghệ nhân đã dành 2.160 giờ để thiết kế và chế tác vương miện. Đáng nói, những viên đá dành cho vương miện phải được đặt cắt mài riêng theo tiêu chuẩn đặc biệt để giữ được độ sáng lấp lánh và đảm bảo được tính thẩm mỹ tổng thể.

Bộ vật phẩm dành cho tân hoa hậu còn có chiếc ghế đăng quang và quyền trượng được các nghệ nhân chế tác theo chủ đề “Sức sống Việt Nam,” vừa mang nét truyền thống từ chất liệu Việt, vừa uy quyền sang trọng tạo nên sự kết hợp đặc biệt, mới lạ.

Trước đó, từ 64 thí sinh, ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra top 38 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng thi chung kết được diễn ra vào tháng Tám tới.

Dại diện ban tổ chức thông tin, vòng chung kết toàn quốc cuộc thi sẽ diễn ra tại Quy Nhơn từ ngày 16/7-12/8 với những hoạt động đồng hành trong khuôn khổ của cuộc thi như: Người đẹp thể thao (20/7), Đại nhạc hội – Người đẹp biển (23/7), Vietnam Beauty Fashion Fest (30/7), Head to Head Challenge (1/8-7/8) và đêm Chung kết (12/8).

Miss World Vietnam 2022: He lo hinh anh 3 vuong mien danh cho top 3 hinh anh 2Cận cảnh 2 vương miện dành cho Á hậu 1 và Á hậu 2. (Ảnh: BTC)
M.Mai (Vietnam+)