Miss International 2022: Á hậu Phương Anh được kỳ vọng làm nên chuyện

Xem bài viết

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phạm Ngọc Phương Anh vừa chính thức nhận dải băng từ “đàn chị” Á hậu Tường San (đại diện Việt Nam tại Miss International 2019) để trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 – top 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Theo thông tin từ ban tổ chức Miss International 2022, cuộc thi năm nay sẽ diễn ra tại Nhật Bản vào tháng 12 tới. Như vậy, Á hậu Phương Anh sẽ có thêm gần nửa năm để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết trước khi lên đường.

[Á hậu Phương Anh chính thức đầu quân về ‘ngôi nhà’ VTV làm MC]

Phương Anh có thể nói ba ngoại ngữ Anh, Pháp, Nhật. Vì thế, trong buổi lễ trao dải băng lần này, Á hậu đã có màn thể hiện tiếng Nhật trôi chảy và vũ đạo trong trang phục Kimono truyền thống, khoe trọn vẻ uyển chuyển, dịu dàng trong những động tác múa.

Với danh xưng “Á hậu học giỏi” – tốt nghiệp thủ khoa ngành Hệ thống quản lý thông tin (Đại học RMIT), Á hậu có chiều cao 1m77 từng được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán xếp vị trí thứ 2 tại Miss International 2021 (cuộc thi phải hoãn lại sang năm nay do COVID-19).

Clip Á hậu Phương Anh trổ tài nói tiếng Nhật:

Nhan sắc xinh đẹp lại sở hữu những thành tích đáng nể, phù hợp với các tiêu chí của của Miss International, Á hậu Phương Anh đang được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại lần chinh chiến này.

Được biết, buổi lễ trao dải băng và công bố đại diện Việt Nam tại Miss International 2022 còn có sự góp mặt của Miss International 2019 Sireethorn Leearamwat đến từ Thái Lan và ông Stephen Inventor Diáz, Giám đốc Truyền thông Miss International cùng các đại diện trước của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này như: Á hậu Thùy Dung, Á hậu Tường San…/.

M.Mai (Vietnam+)