Miss Supranational 2022: Á hậu Kim Duyên thắng giải Supra Model

Xem bài viết

Tối qua (2/7, giờ Ba Lan), đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Supranational 2022 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên cùng 69 thí sinh khác đã bước vào vòng thi Supra Model hấp dẫn và lôi cuốn.

Cuối đêm thi, Kim Duyên xuất sắc lọt top 11 Supra Model cuộc thi và được trao danh hiệu Supra Model Asia. Bốn người đẹp còn lại được vinh danh cùng Kim Duyên là thí sinh Mauritius – Supra Model Africa, đại diện Colombia – Supra Model America, người đẹp Cộng hòa Séc – Supra Europe và ứng viên Jamaica – Supra Model Caribbean.

[Miss Supranational 2022: Kim Duyên mang theo trang phục dân tộc 30 kg]

Không chỉ tìm kiếm một hoa hậu có khả năng truyền đi thông điệp đoàn kết của các quốc gia, đóng góp tích cực cả tiếng nói lẫn hành động để góp phần thay đổi thế giới tốt đẹp hơn, Miss Supranational cũng là đấu trường nhan sắc mang đậm tính trình diễn, đòi hỏi mỗi thí sinh luôn tỏa sáng, cuốn hút, nổi bật trên sân khấu.

Clip Kim Duyên trình diễn phần 1 vòng thi Supra Model:

Xuất hiện trong phần thi phụ hấp dẫn của cuộc thi, Á hậu Kim Duyên diện váy dạ hội cắt xẻ độc đáo với điểm nhấn là phần xẻ đùi, hở eo quyến rũ. Thiết kế của nhà mốt Đỗ Long đã giúp đại diện Việt Nam thêm phần tự tin khi sải những bước catwalk mạnh mẽ, chắc chắn nhưng vẫn uyển chuyển, duyên dáng.

Trong màn trình diễn thứ hai, Kim Duyên diện trang phục của Nhà thiết kế Chung Thanh Phong với bộ đồ màu be ôm sát đường cong với màu son đỏ và mái tóc đen gợn sóng chuẩn phong cách hoa hậu.

Cách tạo dáng, giao lưu với ống kính của Kim Duyên cũng cho thấy nàng hậu đã phát huy tốt kinh nghiệm chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc lớn, xứng đáng được xem là một trong những gương mặt nổi trội tại cuộc thi Miss Supranational 2022.

Clip Kim Duyên trình diễn phần 2 vòng thi Supra Model:

Sau khi chiến thắng giải Supra Model Asia của Miss Supranational 2022, Kim Duyên chia sẻ niềm vui với người hâm mộ Việt Nam: “Thật sự chiến thắng lần này là tất cả công sức, nỗ lực của Duyên, êkíp và kể cả những người yêu quý đồng hành cùng Duyên trong hành trình vừa qua. Duyên sẽ trân trọng khoảnh khắc này để cố gắng chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo dân tộc.”

Trong những ngày tới, Á hậu Kim Duyên cùng các thí sinh của Miss Supranational 2022 sẽ tiếp tục tham quan những địa danh nổi tiếng, khám phá văn hóa của Małopolskie (Ba Lan) trước khi tham gia các phần thi phụ như trình diễn áo tắm, Top Model, Supra Chat…

Clip Á hậu Kim Duyên nhận giải Supra Model Asia:

M.Mai (Vietnam+)