Nhiều hoạt động khuyến mãi chào Hè dành cho thiếu nhi tại các nhà sách

Xem bài viết

Tìm đọc những tựa sách hay luôn là một trong những hoạt động ý nghĩa đối với các em thiếu nhi vào mỗi dịp Hè. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các gia đình tiếp cận những tác phẩm mới, nhiều nhà sách tại Thủ đô đã triển khai các chương trình khuyến mãi trong những tháng Hè.

“Mùa Hè là mùa rực rỡ nhất của sách thiếu nhi,” đó là chia sẻ của đại diện truyền thông Nhà xuất bản Kim Đồng. Theo đó, đơn vị xuất bản sách thiếu nhi lớn nhất cả nước luôn dành những ấn phẩm hay để phát hành vào dịp Hè. Năm 2022 cũng là dịp kỷ niệm 65 năm thành lập, Nhà xuất bản Kim Đồng giới thiệu 65 ấn phẩm đặc biệt, trong đó nhiều tác phẩm gắn bó với các thế hệ độc giả Việt Nam như “Tuổi thơ dữ dội” của tác giả Phùng Quán, “Đất rừng phương Nam” của tác giả Đoàn Giỏi hay bộ truyện 6 tập “Kính vạn hoa” của tác giả Nguyễn Nhật Ánh…

Bên cạnh đó, nhiều đầu sách khoa học, thí nghiệm vui, sách giải đố… cũng được Nhà xuất bản Kim Đồng cũng bổ sung vào kho sách tranh sống động, hứa hẹn sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích cho các bạn thiếu nhi. Nhằm hỗ trợ khách hàng, sách bán tại hệ thống nhà sách Kim Đồng, website nhà xuất bản và một số sàn thương mại điện tử sẽ được chiết khấu từ 15-50%.

[Khơi dậy mạnh mẽ phong trào đọc sách trong mọi tầng lớp nhân dân]

Trong dịp Hè, từ ngày 15/7 đến 31/8, nhà sách Fahasa sẽ phối hợp với nhiều Trung tâm thương mại tổ chức các đợt “Hội sách Back to school.” Đây là cơ hội để các bậc phụ huynh và các em học sinh đến mua sắm các sản phẩm sách giáo khoa, dụng cụ học tập… chuẩn bị cho năm học mới.

Nhiều ấn phẩm như sách tham khảo, sách học ngoại ngữ, văn học nước ngoài, sách thiếu nhi, sách tâm lý kỹ năng, đồ dùng văn phòng phẩm, đồ chơi trí tuệ… được bán với mức “siêu ưu đãi” giảm giá từ 30-77%, tặng kèm mã khuyến mãi giảm từ 20.000 đồng đến 70.000 đồng/đơn hàng, từ ngày 1/7 đến 31/7/2022.

Nhiều độc giả nhỏ tuổi không giấu được sự phấn khích khi tham gia chuỗi hoạt động chào Hè của các nhà sách. Nam Anh, học sinh trường Trung học cơ sở Ngô Sĩ Liên (Hà Nội) chia sẻ: “Em là fan của dòng truyện tranh manga Nhật Bản, vì vậy em và nhóm bạn rất háo hức được cầm trên tay những ấn phẩm truyện tranh đầu tiên. Với mức chiết khấu giảm từ 10-50%, đối tượng học sinh như em sẽ có thêm cơ hội để làm đầy tủ sách của bản thân sau mỗi dịp Hè.”/.

Việt Anh (Vietnam+)