Miss Grand International sẽ quay trở lại Việt Nam vào năm 2023

Xem bài viết

Ông Nawat – Chủ tịch Miss Grand International vừa chính thức công bố trên fanpage cuộc thi thông tin: “Việt Nam đã chính thức được xác nhận sẽ là quốc gia đăng cai cuộc thi Miss Grand International 2023. Cùng nhau, chúng ta sẽ làm nên lịch sử vào năm 2023.”

Bà Phạm Kim Dung, với cương vị là Giám đốc Quốc gia cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình quốc tế tại Việt Nam cũng xin xác nhận cuộc thi sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2023. “Hy vọng sự ‘mở hàng’ này sẽ thu hút được sự quan tâm của các cuộc thi sắc đẹp quốc tế khác cùng nắm tay về Việt Nam,” bà Dung chia sẻ.

[‘Miss Grand International 2021 sẽ không làm mọi người thất vọng]

Bà Dung cũng bày tỏ tin tưởng sau thành công của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021, thành công của cuộc thi sắc đẹp này sẽ thỏa mãn kỳ vọng của người hâm mộ sắc đẹp Việt, thứ hạng nhan sắc của Việt Nam cũng tăng nhiều bậc trên bản đồ quốc tế. Cùng với đó con người, văn hóa, du lịch Việt sẽ có thêm đà phát triển cùng bạn bè khắp năm châu.

Sau khi thông tin trên được Chủ tịch Miss Grand Intenational công bố, hàng loạt người đẹp là các hoa hậu, á hậu hàng đầu Việt Nam như Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Á hậu Kiều Loan… cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi tại Việt Nam.

Trước đó, Miss Grand International 2017 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và tìm ra chủ nhân xứng đáng của chiếc vương miện. Á hậu Huyền My là đại diện của Việt Nam tại Miss Grand International 2017 và cô xuất sắc lọt vào top 10 chung cuộc./.

Miss Grand International se quay tro lai Viet Nam vao nam 2023 hinh anh 1Ông Nawat – Chủ tịch Miss Grand International (giữa) vừa có chuyến thăm Việt Nam. (Ảnh: BTC)
M.Mai (Vietnam+)